Bảo mật Facebook và Gmail

Một địa chỉ email cũng rất quan trọng đối với nhiều cá nhân hay tập thể doanh nghiệp. Đó là công cụ giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả nhất, rút ngắn khoảng cách về địa lý, thời gian. Các văn bản, hợp đồng kinh tế, công việc,… đều được email “xử lý” nhanh chóng. Khả năng lưu trữ văn bản khổng lồ, tích hợp nhiều ứng dụng văn phòng. Khả năng giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ đến khách hàng chính xác, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tất cả cho thấy tài khoản Facebook và email là thứ tài sản quan trọng, cần được bảo mật tốt trong tình hình an ninh mạng đang rối rắm khi “tội phạm máy tính” ngày càng gia tăng. Nhiều doanh nghiệp/cá nhân bị mất tài khoản Facebook, bị nghe lén email, nhiều dữ liệu cá nhân/doanh nghiệp bị công bố. Sẽ ra sao, nếu một ngày bạn không thể đăng nhập được vào tài khoản Facebook hoặc email, mọi thông tin của bạn đều bị thay đổi,…?

Hãy tham gia lớp học bảo mật Facebook và Gmail của trung tâm Athena để bảo vệ tài khoản của bạn trước khi quá muộn.

1. Giảng viên hướng dẫn:

Giảng viên hướng dẫn bạn là người đã từng trải qua công tác quản trị mạng và bảo mật mạng có nhiều kinh nghiệm trong thực tế v.v…, có đầy đủ các chứng chỉ về bảo mật. Có kỹ năng truyền đạt tốt và tận tâm.

2. Đối tượng của khóa học:

Cho tất cả những người biết sử dụng máy tính, muốn bảo vệ tài khoản facebook và email

2. Kiến thức và kỹ năng đạt được:

Học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản và học cách bảo mật tài khoản Facebook và Gmail trước các mối nguy hiểm từ các hacker.

3. Học phí: 500.000đ

>>XEM LỊCH KHAI GIẢNG

4. Nội dung khóa học hacking cơ bản :

– Tổng quan về tình hình bảo mật email và facebook.

– Giớ thiệu các hình thức mất tài khoản facebbook và email .

– Hướng dẫn cách nhận biết tấn công đánh cấp tài khoản

– Hướng dẫn các phòng chóng và cá software hổ trợ phòng chống

 

ng-k-lch-hc-2

Xem thêm :


0943 23 00 99
Bản đồ