Học Bổng 100% Thực Tập – Đào Tạo – Tuyển Dụng Ngành Marketing – QTKD- Quản Trị Nhân Sự

CHƯƠNG TRÌNH CẤP HỌC BỔNG 100%
THỰC TẬP -ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG
(Nhóm ngành Marketing , QTKD, Nhân Sự)

Theo báo cáo của Tổng cục thống kê vào quý II năm 2017 số tỷ lệ người thất nghiệp ngày càng tăng, cả nước có hơn 180.000 cử nhân thất nghiệp trong khi nhu cầu nhân lực riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh trong năm vừa qua là 70.000 chỗ làm. Có một nghịch lý hiện đang tồn tại là dù số lượng sinh viên ra trường có tỷ lệ thất nghiệp cao nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp.

hocbong online marketing

Xuất phát từ thực tiễn đó, Athena Group phối hợp chặt chẽ với các cơ sở giáo dục đại học để chia sẻ kinh nghiệm, nguồn lực trong quá trình đào tạo. Trải qua 14 năm hoạt động (2004 – 2018), ATHENA GROUP đã phát triển và hình thành 4 trung tâm trực thuộc chuyên cung cấp các dịch vụ: Internet Business; Digital Marketing; Xử Lý Khủng Hoảng và An Ninh Thông Tin; Đào Tạo, Cung cấp và Cho thuê nhân sự; Đầu tư tài chính cho các dự khởi nghiệp (startup) tiềm năng, Athena Group xây dựng CHƯƠNG TRÌNH CẤP HỌC BỔNG 100%  đào tạo về Internet Business, Digital Marketing.

1. Đối tượng được cấp học bổng :
    • Sinh viên năm 2 đến 4 các ngành Quản Trị Kinh Doanh, Marketing, Báo Chí Truyền Thông, Quản lý nhân sự
    • Tân cử nhân mới ra trường, chưa có việc làm, có đủ thời gian để tham gia chương trình đào tạo.
  2. Hình thức tuyển chọn ứng viên:

Ban giám đốc ATHENA sẽ phỏng vấn trực tiếp các hồ sơ xin cấp học bổng để lựa chọn ra các ứng viên tiềm năng.

III. Quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia chương trình học bổng thực tập – đào tạo – tuyển dụng :

• Được cấp học bổng 100% trong suốt 12 tháng đào tạo ( Học viên có thể kết thúc và tuyển dụng sớm nếu học vượt)
  • Được thường xuyên tham gia các dự án thực tế về Digital Marketing , Thương mại điện tử của AThena Group
  • Được cấp giấy xác nhận thực tập để nộp cho trường ( nếu cần)
  • Được trải nghiệm và tuyển dụng sau đào tạo
  • Mỗi học viên cần trang bị 1 laptop cá nhân để học tập và làm việc
  • Học viên đóng chi phí đồng phục, chi phí hồ sơ học viên, tài liệu học, thẻ học viên, thi kết thúc môn, chứng chỉ kết thúc môn học cho toàn bộ 12 tháng học là 2 triệu đồng
  • Nếu học viên vắng quá 20% thời lượng học mà không làm đơn xin bảo lưu, học viên sẽ bị cắt học bổng . Nếu học viên muốn tham gia lại chương trình học bổng thì học viên phải đăng ký lại .
  • Sau khi đào tạo, học viên làm việc tại ATHENA GROUP 06 tháng với mức lương thỏa thuận, đúng với giá thị trường.
  1. Chương trình đào tạo:

Chương trình cấp học bổng 100% trong 12 tháng bao gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ 3 tháng. Chương trình học chi tiết của mỗi học kỳ như sau:

Học Kỳ

Thời lượng

Nội dung
I 03 tháng Học viên được đào tạo về quản trị web, đồ họa, video marketing, Online Marketing và kỹ năng phân tích yêu cầu khách hàng, kỹ năng để thành công trong thời đại công nghệ 4.0: 1.        Xây dựng, quản trị web tin tức bằng wordpress

2.        Xây dựng web bán hàng bằng Open Card

3.        Video Marketing

4.        Kỹ năng thành công trong thời đại thông tin biến đổi

5.        Xây dựng, quản trị web tin tức bằng wordpress

6.        Xây dựng web bán hàng bằng Open Card

7.        Video Marketing

8.        Kỹ năng thành công trong thời đại thông tin biến đổi

9.        Kỹ năng làm clip thể hiện cá nhân trọng cộng đồng và social.

10.   Online Marketing, Social Network, quản trị facebook

11.   Thực tập dự án, đi khảo sát, trải nghiệm doanh nghiệp

12.   Thi kết thúc các môn học trên.

II 03 tháng Đào tạo về công nghệ: SEO, Google Adword, Facebook Marketing, Picture Marketing ,…..1.   Tối ưu hóa SEO

2.   Picture Marketing, Đồ họa Web

3.   Công nghệ triển khai Google Adword

4.   Facebook Markting, cách tương tác và thu thập thông tin khách hàng tiềm năng trên facebook

5.   Email Marketing, cách thu thập thông tin email khách hàng

6.   Youtube Marketing

7.   OTP Marketing gồm: Viber Marketing, Zalo Marketing,…

8.   Thực tập dự án, đi thực tế doanh nghiệp

9.   Thi kết thúc các môn học trên.

III 03 tháng ·Đào tạo về Content, phân tích và xử lý sự cố, khủng hoảng truyền thông  trên Online

1.   Content Marketing, cách triển khai, viết bài

2.   Onsite: Phân tích và tìm thông tin báo chí, trên social

3.   Onsite: Phân tích các rủi ro, các khủng hoảng có thể diễn ra

4.   Onsite: Xử lý khủng hoảng, cách tác động để làm giảm nhẹ khủng hoảng

5.   Bảo mật dữ liệu, an ninh thông tin  trong quá trình làm việc Online

6.   Tham gia dự án, trực hệ thống cảnh báo rủi ro, dò tìm lỗ hổng

7.   Thi kết thúc các môn học trên.

IV 03 tháng ·        Thực tập, làm việc, trải nghiệm thực tế trong các dự án,

·        hành động theo KPI

1.     Khảo sát hệ thống, lên kế hoạch .

2.     Phân tích hiệu quả của dự án.

3.     Nhân viên tập sự tại các trung tâm con thuộc ATHENA GROUP

4.     Phỏng vấn tuyển dụng, giao việc

5.     Sau khi đào tạo, học viên làm việc tại ATHENA   GROUP 06 tháng với mức lương thỏa thuận, đúng với giá thị trường.

1. Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký học bổng:

Ứng viên điền vào form đăng ký học bổng 100% về Digital Marketing, Internet Business tại đây :  http://tinyurl.com/dangkyhocbongathena

Hoặc :  https://www.facebook.com/1932046947009955

1. Thông tin liên hệ cấp học bổng: