Khóa học kinh doanh online AIB 2024

Khóa học kinh doanh online AIB (Athena Internet Business) là chương trình đào tạo kinh doanh online dành cho các bạn có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm của mình trên môi trường internet, mạng xã hội, tiếp cận khách hàng qua mạng xã hội.

• Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học kinh doanh online:
  • Bạn sẽ được tiếp cận các công cụ hỗ trợ marketing bán hàng tốt nhất hiện nay
  • Bạn sẽ xây dựng được website bán hàng cho riêng mình
  • Bạn sẽ biết được cách thức marketing bán hàng trên từng mạng xã hội

THÔNG TIN KHÓA HỌC

1. Khóa học Kinh doanh online AIB dành cho ai ?

Khóa học kinh doanh online AIB dành cho các đối tượng:

• Bạn đang mong muốn xây dựng hệ thống kinh doanh online
  • Bất kỳ ai muốn phát triển hệ thống kinh doanh online nhiều nền tảng
  • Doanh nghiệp, doanh nhân, giáo viên, giảng viên, diễn viên, … bất kỳ ai mong muốn kinh doanh online

2. Nội dung khóa học kinh doanh online

Khóa học kinh doanh online AIB tại Athena sẽ chia ra từng module, giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng từ nhiều nền tảng khác nhau từ website đến các kênh marketing online khác

Module 1. Thiết kế website bán hàng và thu hút khách hàng

Website là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động Marketing online, góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng nhanh chóng giúp xây dựng thương hiệu, tạo dựng sự uy tín, đồng thời nâng cao sức mạnh cạnh tranh cho các đơn vị kinh doanh trên thị trường.

Với Module 1, Thiết kế website bán hàng bạn sẽ nhận được:

• Quy trình thiết kế website WordPress từ mua tên miền, upload mã nguồn đến thiết kế website
  • Cách thiết kế website bằng WordPress từ cơ bản đến nâng cao
  • Tiếp cận các công cụ, plugin hỗ trợ phát triển các tính năng trên trang web
  • Cách bảo mật website WordPress của mình
  • Cách backup và restore website WordPress
Mẫu website do học viên thiết kế khóa học kinh doanh online

Module 2. Photoshop – Picture Marketing

Photoshop là công cụ chỉnh sửa ảnh thần thánh, ngoài ra Photoshop còn phục vụ thiết kế hình ảnh phục vụ marketing online, quảng bá hình ảnh đến với khách hàng

Với Module 2, Photoshop – Picture Marketing, marketing qua hình ảnh bạn sẽ nhận được

• Các bố cục, kích thước thiết kế hình ảnh hợp lý từng nền tảng maketing
  • Các công cụ hỗ trợ thiết kế hình ảnh
  • Cách dùng Photoshop để chỉnh sửa ảnh và thiết kế hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao
  • Cách chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm
  • Cách thiết kế banner chạy quảng cáo Facebook, Google
Chương trình Photoshop

Module 3. Video Marketing – Chỉnh sửa video

Video Marketing là hình thức marketing thông qua video giúp truyền tải và tiếp cận người xem lớn, tăng tỉ lệ chuyển đổi

Với Module 3, Video Marketing – Chỉnh sửa video, bạn sẽ nhận được

• Cách chỉnh sửa video cho từng nền tảng marketing online
  • Cách làm video marketing sản phẩm
  • Sử dung Adobe Premiere Pro, Filmora X để chỉnh sửa, sáng tạo các video marketing
video marketing athena 1

Video Marketing

MODULE 4. YOUTUBE MARKETING

Youtube Marketing là hình thức marketing thông qua mạng xã hội Youtube. Marketing trên Youtube giúp người dùng đăng tải các video nhằm mục đích giải trí hay quảng bá sản phẩm doanh nghiệp đến với khách hàng. Thông tin bao gồm chi tiết về các loại sản phẩm, dịch vụ và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân đến gần hơn với người dùng.

Với Module 4, Youtube Marketing bạn sẽ nhận được

• Cách tạo kênh và quản lý kênh Youtube
  • Cách upload video lên Youtube
  • Cách chỉnh sửa thumbnail, ảnh bìa kênh Youtube
  • Cách nghiên cứu từ khóa phù hợp để tăng lượt xem cho kênh
  • Cách chạy quảng cáo video Youtube
video marketing athena

Youtube Marketing

Module 5. Facebook Marketing

Youtube Marketing là hình thức marketing thông qua mạng xã hội Youtube. Marketing trên Youtube giúp người dùng quảng bá sản phẩm, thương hiệu đơn giản và nhanh chóng đến khách hàng với chi phí thấp. Với Module 5, Facebook Marketing bạn sẽ nhận được

• Cách tạo và marketing từng nền tảng của Facebook như trang cá nhân, nhóm Facebook và trang fanpage Facebook
  • Cách viết content quảng cáo trên Facebook
  • Cách phân tích đối thủ cạnh tranh trên Facebook
  • Cách chạy quảng cáo bán hàng trên Facebook
facebook marketing

Facebook Marketing

Module 6. SEO

SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là quá trình cải thiện website của bạn nhằm tăng khả năng hiển thị trên trang kết quả công cụ tìm kiếm. Với Module 6, SEO bạn sẽ nhận được:

• Cách viết content chuẩn SEO thu hút khách hàng
  • Cách nghiên cứu từ khóa SEO
  • Cách tối ưu SEO Onpage
  • Cách xây dựng hệ thống backlink
seo

SEO

3. HỌC PHÍ KHÓA HỌC KINH DOANH ONLINE AIB LÀ BAO NHIÊU ?

Khóa học Kinh doanh Online AIB kéo dài trong 18 buổi học với hình thức học Online hoặc học Offline:

Học phí học Offline (học trực tiếp tại trung tâm):  8.400.000

Học phí học Online tương tác 1-1 cùng giảng viên qua Zoom Meeting: 7.000.000

4. HOÀN THÀNH KHÓA HỌC AIB CÓ NHẬN ĐƯỢC CHỨNG CHỈ?

Bạn sẽ nhận được chứng chỉ ngay sau khi kết thúc khóa học Kinh doanh online AIB và hoàn thành bài test cuối khóa.

5. ĐĂNG KÝ HỌC KINH DOANH ONLINE AIB NHƯ THẾ NÀO?

Để đăng ký học khóa học Kinh doanh online AIB bạn điền vào MẪU ĐĂNG KÝ của trung tâm An ninh mạng Athena.

Liên hệ hotline 090 787 94 77094 320 00 88 hoặc Zalo zalo.me/athenavna zalo.me/athena2004 để được tư vấn hỗ trợ đăng ký học.

Thời lượng học 3 tháng
Học phí Online 7,000,000