Khóa học Email Marketing Pro

Việc sử dụng e-mail để thực hiện chăm sóc khách hàng, marketing sản phẩm,… ngày càng phổ biến tại các doanh nghiệp. Theo thống kê, mỗi ngày có hàng tỷ e-mail được gửi-nhận khắp nơi trên thế giới, truyền tải thông tin nhanh chóng, chính xác đến người sử dụng. Thực tế đã chứng minh, E-mail là công cụ thực hiện marketing với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Làm chủ công nghệ và khai thác sức mạnh của e-mail marketing sẽ là vũ khí sắc bén, tạo lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp .

1. Nội dung khóa học:
+ Hướng dẫn sử dụng các template e-mail marketing: sửa từ template email có sẵn, hay thiết kế template email từ đầu. Tạo các template để gửi mail như e-mail marketing của hotdeal, nhommua , adayroi,….
+ Hướng dẫn sử dụng các công cụ sưu tầm địa chỉ e-mail trên Internet: sử dụng phần mềm quét địa chỉ email
+ Hướng dẫn xây dựng cơ sở dữ liệu e-mail khách hàng: phần mềm lọc lại địa chỉ email còn sốngư
+ Hướng dẫn lựa chọn server mail để thực hiện e-mail marketing: so sánh giữa email chuyên dụng và email miễn phí ví dụ gmail, yahoo!
+ Hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi mail tự động với số lượng lớn, mail không vào spam: smart-serial mail, …

2. Ai nên học lớp này?
Khóa học dành cho những người muốn tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và nhiều hơn qua email, đồng thời tìm kiếm khách hàng mới bằng cách xây dựng danh bạ email.

3. Thiết bị và tài liệu
Tài liệu bao gồm hand-out bài giảng và đĩa CD-ROM chứa các phần mềm và tools, tài liệu tham khảo dạng e-book và video hướng dẫn cài đặt, cấu hình từng bước.cho khóa học này.
Phòng học máy lạnh thoáng mát, số lượng tối đa 15 học viên/lớp, mỗi học viên một máy có cấu hình mạnh, có máy projector và các học cụ tiêu chuẩn.

4. Thời lượng: 1 buổi, 3h/ buổi
Học phí 700.000đ
Xem hướng dẫn học online tại đây.

Đặc biệt, học viên được tặng địa chỉ email chuyên dụng trị giá 160.000 đồng để thực hành trong quá trình học, gửi email marketing hàng lọat số lượng lớn (10.000 mail/ ngày) mà không bị vào spam.
Tham khảo template email của học viên Athena làm trong quá trình học:

email-marketing

email-marketing-athena

 

 

 


0943 23 00 99
Bản đồ