Pokemon GO bị tấn công DDoS tê liệt toàn bộ hệ thống

Pokemon GO bị tấn công DDoS tê liệt toàn bộ hệ thống

Dù chỉ mở cửa cho người dùng tại một số quốc gia, thế nhưng Pokémon GO! vẫn luôn thu hút sự quan tâm chú ý lớn từ toàn bộ game thủ trên thế giới. Tuy nhiên hiện tại máy chủ của Pokémon GO! đã gặp lỗi khiến toàn bộ người chơi bị thoát ra và không thể đăng nhập được, thông tin đã được chia sẻ từ nhiều quốc gia thông qua mạng xã hội Twitter.
Theo ghi nhận của chúng tôi, Pokémon GO! chính thức gặp lỗi từ khoảng 17 giờ ngày (16/7/2016). Một tài khoản Twitter có tên “Pokémon GO News” cho biết máy chủ của trò chơi này đã bị tấn công bằng hình thức DDoS dẫn tới tình trạng tê liệt.
Tính tới 23h, một số người dùng đã đăng nhập được vào nhưng chỉ hiện được Pokéstop và Gym, thậm chí nhiều người dùng vẫn bị treo ở màn hình tải. Trên tài khoản Twitter chính thức, nhà phát triển Niantic cho biết họ đang nỗ lực hết sức để sửa chữa lỗi trong thời gian sớm nhất.
Việc máy chủ của Pokémon GO bị tê liệt khiến nhiều người chơi cho rằng vụ tấn công xuất phát từ một số quốc gia chưa được trải nghiệm trò chơi và bức xúc về việc nhà phát triển Niantic mở cửa muộn cho các quốc gia này.
Các hacker mũ trắng sẽ dành ra nhiều thời gian để tìm kiếm các lỗ hổng bảo mật trên các ứng dụng và nền tảng phổ biến. Bằng cách công bố các lỗ hổng ra cộng đồng, hacker mũ trắng tạo sức ép tích cực lên các chuyên gia bảo mật, họ sẽ phải tìm ra cách vá lỗi trước khi hacker xấu phát hiện và tấn công
Khóa học Hacker Mũ Trắng sẽ cung cấp những kiến thức mang tính thực hành chuyên sâu để bạn có thể bảo vệ hệ thống mạng của cá nhân, tài khoản cá nhân cũng như dữ liệu quan trọng.

aeh-cover

Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng Athena
Điện thoại: 094 320 00 88 – 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801
Website: http://athena.edu.vn/
https://www.facebook.com/trungtamATHENA/

Chia sẻ bài viết0943 23 00 99
Bản đồ