Thông báo nhận nhân viên tập sự

THÔNG BÁO NHẬN NHÂN VIÊN TẬP SỰ

Trung tâm ATHENA là đơn vị tư vấn – đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực Công nghệ thông tin (CNTT), Kinh Doanh Online ( Internet Business) , Marketing được thành lập từ năm 2004. Qua 10 năm hoạt động, Trung tâm ATHENA đã cung cấp nhân lực cho hàng ngàn Doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, và dịchvụ).

159_tuyen_dung

Trên đà phát triển đó, những năm gần đây, ATHENA đã đẩy mạnh và mở rộng hơn nữa mảng cung cấp nhân sự bằng cách cho ra đời Trung tâm nguồn nhân lực ATHENA – AHL. Hoạt động chính của Trung tâm ATHENA – AHL là cung cấp nhân sự CNTT, Quản trị, An ninh mạng, và kinh doanh trực tuyến (Internet Marketing, Online Business) cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Với danh sách khách hàng rộng khắp Việt Nam như:Các công ty thuộc nhóm SME, Công ty Công nghệ tại khu công nghệ cao ( quận 9), Công ty Tin học FPT, các Sở Thông tin – Tuyển thông, Công ty Lạc Việt, Công ty Phần mềm Quang Trung, Ngân hàng HD Bank, Ngân hang Liên Việt,…; và nước ngoài như: Axioo, NetGames, Siemens, và Japan Create Group,…, Trung tâm ATHENA – AHL kết hợp cùng ATHENA GROUP cho ra đời chương trình “Tập Sự – Huấn Luyện – Tuyển Dụng – Việc Làm” dành cho tất cả nhân sự có nhu cầu tìm việc làm trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Chương trình “Tập Sự – Huấn Luyện – Tuyển Dụng – Việc Làm” là một quy trình liên tục và khép kín của ATHENA mà điểm bắt đầu là những nhân sự có đam mê, hoài bão nhưng thiếu kinh nghiệm cùng các kỹ năng thực tế, và điểm kết thúc là những cơ hội việc làm tại các đối tác hoặc phòng ban dự án của ATHENA GROUP. Đến với chương trình này, các bạn sẽ được tích lũy những kinh nghiệm thực tế và kiến thức bổ ích nhằm đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng khắt khe của các Doanh nghiệp đối tác hoặc chính ATHENA, những nỗ lực, những điều học hỏi được cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường sự nghiệp của các bạn sau này.

Đối tượng tham gia chương trình là: Tân Cử Nhân vừa tốt nghiệp , Người đã đi làm , Sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học,….

Trung tâm ATHENA nhận nhân viên thực tập trong các lĩnh vực sau :

1/ Quản Trị Kinh Doanh , Marketing , Quản Trị Nhân Sự, Chăm Sóc Khách Hàng

2/ Công Nghệ Thông Tin , Quản Trị Mạng , An Ninh Mạng

3/ Truyền Thông Xã Hội ( Social Media),Internet Business , Quản trị và Phát Triển Web

Kết thúc chương trình TẬP SỰ, các bạn sẽ có cơ hội tuyển dụng vào hệ thống ATHENA

Trung tâm ATHENA rất hân hạnh được đón tiếp tất cả các bạn có nguyện vọng tham gia chương trình Tập Sự – Huấn luyện – Tuyển dụng – Việc làm.

Thời gian nhận đăng ký TẬP SỰ , tất cả các ngày trong tuần :

Địa điểm đăng ký :

– Athena : 92 Nguyễn Đình Chiểu , DaKao, Quận 1 , Tp HCM

Điện thoai : 094 320 00 88 – 094 323 00 99 – (08)38244041

E-mail : tuvan@athena.edu.vn

Website : http://athena.edu.vn

Chia sẻ bài viết0943 23 00 99
Bản đồ