Ứng dụng máy ảnh đặc biệt dành riêng cho thiết bị iOS

Ứng dụng máy ảnh đặc biệt dành riêng cho thiết bị iOS

Microsoft vừa phát hành một ứng dụng máy ảnh đặc biệt dành riêng cho các thiết bị iOS. Ứng dụng Microsoft Pix sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để tự động tinh chỉnh các bức ảnh và video của bạn theo cách tốt nhất. Cụ thể, ứng dụng sẽ điều chỉnh độ phơi sáng, giảm thiểu hiện tượng nhiễu, nhận diện khuôn mặt và cố gắng giữ cho màu sắc bức ảnh chính xác nhất có thể. Mụ đích cuối cùng của Microsoft Pix là mang lại một bức ảnh tốt nhất, cho dù nó được chụp trong những điều kiện hạn chế như thiếu sáng.
Pix cũng bao gồm một tính năng giống như Live Image trên ứng dụng Live Photos của Apple. Theo Microsoft, tính năng này thực sự tốt hơn so với Live Image bởi vì nó loại bỏ sự thiếu ổn định của camera khi chụp ảnh.
Việc quay video bằng Pix sử dụng công nghệ tương tự trên ứng dụng Microsoft Hyperlapse: tự động ổn định khung video và người dùng có thể lưu video của mình ở những tốc độ phát lại khác nhau.
Microsoft cho biết ứng dụng Pix sẽ giúp cho bạn tận hưởng những khoảnh khắc đẹp thay vì “đấu tranh” để nắm bắt chúng.
Microsoft Pix hiện tại chỉ tương thích từ iOS 9 trở lên. Các thiết bị hỗ trợ bao gồm iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus. Tất nhiên, Pix cũng sẽ làm việc trên các phiên bản iPad hoặc iPod Touch chạy iOS 9 trở lên.
Khóa học Video marketing tại Athena giúp bạn tạo ra những video độc đáo mà chỉ bạn mới có, người truy cập khi xem video sẽ ở lại website lâu hơn bình thường, tăng khả năng xếp hạng trên google, giúp bạn tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí. Nếu biết cách vận dụng linh hoạt thì các chiến dịch tiếp thị video trong tương lai sẽ đạt được những thành công nhất định.

video
Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng Athena
Điện thoại: 094 320 00 88 – 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801
Website: http://athena.edu.vn/
https://www.facebook.com/trungtamATHENA/

Chia sẻ bài viết0943 23 00 99
Bản đồ