Hotline: 094.320.0088

Đồ họa quảng cáo – Digital art

1.Giới thiệu
Nhiều người vẫn hình dung thiết kế đồ họa là nghề thời thượng có mức thu nhập cao, công việc sáng tạo. Đây được coi là một nghề thời thượng với mức thu nhập mơ ước vì nhu cầu của thị trường vẫn rất “khát”. Sản phẩm đồ họa không chỉ mang lại lợi ích mà còn giúp thể hiện và thỏa mãn cái tôi của người thiết kế.
Ý tưởng sáng tạo có thể chiếm tới 60% thành công của tác phẩm, 40% còn lại ở kỹ năng, năng lực sử dụng và kết hợp các công cụ, phần mềm khác nhau. Bạn muốn làm đồ họa nhưng băn khoăn làm sao để khơi gợi trí tưởng tượng trong bạn, để bạn được thỏa sức sáng tạo? Làm sao để biến ý tưởng sáng tạo đó thành sản phẩm nghệ thuật?
Hình quảng cáo nghệ thuật thương hiệu Coca Cola do nghệ sỹ Ướt Mi thực hiện.
2. Bạn sẽ học được những gì?
Photo Manipulation là loại hình nghệ thuật đang phát triển trên thế giới, đã được mang vào ứng dụng trong công nghiệp quảng cáo hiện nay, được ví như chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa thế giới kỳ diệu trong tư duy sáng tạo mỗi người.
Không có giới hạn của sự sáng tạo mà do tư duy của mỗi người tự tạo ra giới hạn cho chính mình. Sự mơ mộng và sáng tạo cũng chỉ là những mộng mơ nếu chúng ta không thể biến những tư duy thành hiện thực qua ngôn ngữ truyền tải cảm xúc thứ 2 là HÌNH ẢNH.
Đến với khoá học đồ họa quảng cáo để khám phá sức mạnh hình ảnh và sự vô hạn của trí tưởng tượng. Học viên sẽ được tìm hiểu kỹ thuật xây dựng hình ảnh Photo manipulation và trao dồi các kỹ năng tư duy sáng tạo.
Hình quảng cáo nghệ thuật thương hiệu Lacoste do nghệ sỹ Ướt Mi thực hiện.
3. Tại sao chúng tôi lại dạy môn học này?
“Chế ảnh” thì hầu như ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng có thể sống bằng nghề xử lý ảnh, nhất là làm ra tác phẩm nghệ thuật từ việc xử lý ảnh. Tham gia lớp học này, bạn không chỉ làm chủ công cụ xử lý ảnh photoShop mà quan trọng hơn là phát triển tư duy sáng tạo, từ đó tạo nên tác phẩm nghệ thuật, có thể thương mại hóa
4. Ai là người đứng lớp?
Nghệ sỹ Ướt Mi, nghệ sỹ nổi tiếng trong lĩnh vực Digital Art Manipulation.
5. Nội dung:6 tuần
Tuần 1:
*Tìm hiểu các kỹ thuật hình ảnh minh hoạ trong phim ảnh, thiết kế quảng cáo
*Tìm hiểu và nguyên cứu chất liệu thật + chất liệu hình ảnh.
Tuần 2:
*Cắt dán & tạo hình sản phẩm thật (handmade) trước khi ứng dụng cắt ghép hình ảnh trên máy tính : tranh ảnh cắt dán từ tạp chí , art doll …
Tuần 3: Xây dựng và phát thảo ý tưởng cho hình ảnh
Tuần 4: Các bước hoàn thiện một tác phẩm: bố cục
Tuần 5: ánh sáng
Tuần 6: Xử lý hình ảnh ứng dụng trong thiết kế quảng cáo.
Ảnh quảng cáo thời trang
6. Thiết bị và tài liệu:
Tài liệu gồm sách giáo trình, đĩa CD-ROM chứa các phần mềm và tools, tài liệu tham khảo dạng e-book và video hướng dẫn thực hành từng bước.
7. Thời lượng:
Học 6 tuần: 2 buổi (2h/ buổi)
Học phí: 2.000.000đ
8. Chứng chỉ:
Bạn được cấp chứng chỉ của Athena, có giá trị trên toàn quốc.
Ảnh quảng cáo Diana, nhân vật chính kiêm tác giả: nghệ sỹ Ướt Mi
9. Bước phát triển tiếp theo
Bạn có thể chọn học tiếp các môn Digital art manipulation nâng cao nếu muốn đi sâu vào thiết kế hình ảnh, hoặc bạn có thể ứng dụng hình ảnh vào website với khóa học đồ họa cho web.

ng-k-lch-hc-2