Enter your keyword

Giới thiệu

ATHENA GROUP được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức qui tụ nhiều trí thức  Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, Thương Mại Điện Tử, Truyền Thông Số, Cung Cấp & Cho Thuê Chuyên Gia, An Ninh Mạng, Bảo Mật Dữ Liệu  với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà .

Lĩnh vực hoạt động chính

+ ATHENA GROUP đã và đang tập trung chủ yếu vào đào tạo, tư vấn, cung cấp nhân lực chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử, truyền thông xã hội ( social Network) theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI , AEH,… Song song đó, ATHENA còn có những chương trình đào tạo cao cấp, dịch vụ chuyên sâu dành riêng theo đơn đặt hàng của các đơn vị như ngân hàng, doanh nghiệp , các cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính..

+ Sau 15 năm hoạt động,nhiều học viên tốt nghiệp từ trung tâm đào tạo ATHENA đã là chuyên gia đảm nhận công tác quản lý hệ thống mạng, an ninh mạng, quản lý hệ thống kinh doanh Online ( Internet Business) cho nhiều bộ ngành như Cục Công Nghệ Thông Tin , Sở Thông Tin Truyền Thông các tỉnh, Sở Thương Mại,doanh nghiệp …..

+ Bên cạnh đó, ATHENA GROUP còn có nhiều chương trình hợp tác và trao đổi công nghệ với nhiều đại học lớn như đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh, Học Viện An Ninh Nhân Dân( Thủ Đức), Học Viện Bưu Chính Viễn Thông, Hiệp hội an toàn thông tin (VNISA), Viện Kỹ Thuật Quân Sự ,……

+ Song song với các hoạt động đào tạo, ATHENA GROUP thông qua các đơn vị thành viên còn tham gia tư vấn  ứng dụng công nghệ vào nâng cao năng suất lao động và cung cấp nhân sự cho hàng ngàn doanh nghiệp SME ( khối doanh nghiệp vừa và nhỏ). Hoạt động này được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá rất cao, mang lại lợi ích thiết thực , doanh nghiệp vừa được tư vấn công nghệ vừa tìm được nguồn nhân lực phù hợp cho hoạt động kinh doanh. Đây cũng là cơ sở để các học viên tốt nghiệp trung tâm đào tạo ATHENA luôn có việc làm theo đúng yêu cầu xã hội

Đội ngũ nhân sự

+Tất cả các giảng viên, chuyên viên, nhân viên kỹ thuật  ATHENA GROUP đều là các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị mạng, an ninh mạng, phát triển thương mại điện tử, kinh doanh trên Internet với nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh công tác giảng dạy, các giảng viên thường xuyên tham gia các dự án tư vấn, triển khai công nghệ tại doanh nghiệp với mục đích đưa kiến thức công nghệ vào phát triển kinh tế và cập nhật những biến đổi thường xuyên của xã hội để đưa vào chương trình giảng dạy.

+Phương châm hoạt động của đội ngũ ATHENA GROUP là
                                                        “Luôn Luôn Sáng Tạo Để Đáp Ứng Nhu Cầu Xã Hội”.

giam-doc-athena
Ông Võ Đỗ Thắng – Giám Đốc ATHENA GROUP

Thông tin liên hệ

  • Số điện thoại: 094 320 00 88
  • Email: tuvan@athena.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/daotaoathena
  • Địa chỉ văn phòng: 45 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM (Đối diện đài truyền hình TP HTV, trường cán bộ nông nghiệp DMA)

Thông tin về công ty

  • Công ty TNHH một thành viên tư vấn và đạo tạo Á THE NA
  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0306174155 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 04/11/2008
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon