Hotline: 094.320.0088

 

Hướng dẫn học trực tuyến tại Athena

Athena là trung tâm đào tạo quản trị mạng, an ninh mạng trực tuyến dành cho mọi đối tượng có đam mê và có nhu cầu học công công nghệ thông tin, quản trị mạng, an ninh mạng có lộ trình học một cách chủ động, đầy đủ và tiên tiến.
Athena là một trong những đơn vị đào tạo nhân sự công nghệ thông tin, quản trị mạng, an ninh mạng và online marketing với sự hướng dẫn đào tạo từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Dưới đây là cách thức học trực tuyến tại trung tâm Athena.

A. BẮT ĐẦU HỌc

BƯỚC 1. Vào trang học trực tuyến tại athena

Bạn vào đường dẫn https://lms.athena.edu.vn/ để truy cập vào tài khoản học trực tuyến của mình.

Hoặc vào trang chủ https://athena.edu.vn > Khóa học > Học Trực Tuyến.

K3J3q8UwIzekReerYFVSzFmHjWpr38i2naeh2xkMmTNH4T93utO0m5S25aZ9TJPzGxhcwMmk6zuJaASSrNXTtoQBmWpc7rYCYZf4CRCSgOp53bVAQUoHpW4eo JFvPVO0DOvk M

Bước 2. Chọn khóa học đã đăng ký

5dRsDfjk12QZEzk9ou9RxWIYMgYv0WUZo Go

Trên trang https://lms.athena.edu.vn , hãy chọn khóa học mà bạn đã đăng ký, ví dụ ACMN.

Bước 3. Điền thông tin tài khoản

  • Tài khoản và mật khẩu của bạn sẽ được Athena cấp cho bạn qua email mà bạn đã dùng để đăng ký tại Athena (Email có tiêu đề Athena Training Online). Bạn sẽ phải đổi mật khẩu ở lần đăng nhập đầu tiên. 

 

B. GẶP GIẢNG VIÊN VÀ HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Khi vào học, các học viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ Online để phục vụ trong quá trình học tập như: Zoom, Teamviewer…
  • Mỗi tuần học viên sẽ được meeting online với giảng viên 2 buổi với thời gian tự chọn (trong lúc đăng ký).
  • Athena còn có Group Trao đổi học tập trên Zalo, các bạn nào có vấn đề về CNTT cần hỏi trong quá trình học hoặc làm việc có thể trao đổi với nhau trên kênh này.
  • Ngoài ra, các bạn hãy tham gia trang Facebook: https://www.facebook.com/groups/athena.edu.vn vừa để cập nhật thông tin và phục vụ cho quá trình thi kết thúc.

C. Quên mật khẩu

  • Khi bạn quên mật khẩu, hoặc cần đổi mật khẩu bạn hãy sử dụng tính trang “Quên mật khẩu
  • Khôi phục mật khẩu trang lms.athena.edu.vn:

https://lms.athena.edu.vn/login/forgot_password.php

Như vậy bạn đã hiểu về cách học trực tuyến tại Athena rồi đúng không, bạn hoàn toàn chủ động trong việc học của mình, và gần như có thể gặp giảng viên bất kỳ lúc nào mà bạn muốn. Nếu có thắc mắc hãy gửi email về support@athena.edu.vn hoặc tuvan@athena.edu.vn để được giải đáp thêm nhé. Chúc bạn học tốt!