Hotline: 094.320.0088

Phục Hồi Dữ Liệu: khôi phục các file Word, Excel,… đã bị xóa

Trong quá trình sử dụng máy tính hàng ngày, việc xảy ra những sự cố liên quan đến mất mát dữ liệu là điều mà hầu hết ai đã từng sử dụng máy tính đều gặp phải. Từ những sự cố xảy đến bất ngờ như ổ cứng bị hỏng, ổ đĩa di động bị vào nước hay những sự cố chủ quan do con người sơ ý mắc phải như lỡ xóa nhầm tập tin dữ liệu, lỡ format lại phân vùng hay ổ cứng chứa dữ liệu. Khi mất dữ liệu , nếu người dùng không biết sử dụng các phần mềm để phục hồi dữ liệu thì sẽ gây thiệt hại rất về kinh tế , lẫn tinh thần rất lớn và phải mất nhiều thời gian để nhập lại dữ liệu .

Chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng, một dùng nên trang bị cho mình kỹ năng thao tác khi xãy ra những tình huống về mất mát dữ liệu, biết cách sử dụng các phần mềm phục hồi dữ liệu, phục hồi các file như file microsoft word , excel ,…để khắc phục nhanh hậu quả do việc mất mát dữ liệu gây ra.

phuc-hoi-du-lieu

Với chương trình đào tạo chuyên đề “Kỹ năng thực hành phục hồi dữ liệu”, trung tâm đào tạo quản trị mạng & an ninh mạng Athena sẽ trang bị cho người sử dụng máy tính không chuyên ( không cần nhiều kiến thức CNTT) các kỹ năng phục hồi dữ liệu, cách sử dụng phần mềm phục hồi khi xảy ra các sự cố liên quan đến dữ liệu. Đồng thời phân tích, nâng cao chuyên môn để người dùng có cách nhìn nhận tổng quát về những nguy cơ, và hậu quả khi mất mát dữ liệu để từ đó có thể đưa ra các giải pháp tối ưu về bảo vệ dữ liệu, nhằm hạn chế tối đa việc mất mát dữ liệu.

Đặc biệt có chương trình học online cho học viên ở xa.

Nội dung bao gồm:

– Thực hành phục hồi dữ liệu khi xóa file như file microsoft word , microsoft excel ,file power point…

– Thực hành phục hồi dữ liệu khi format phân vùng, ổ đĩa.

– Thực hành phục hồi dữ liệu khi Ghost nhầm phân vùng đĩa cứng.

– Thực hành phòng chống mất mát dữ liệu trên Windows.

o Tạo điểm khôi phục hệ thống.

o Backup dữ liệu Windows

o Lập lịch Backup dữ liệu.

ng-k-lch-hc-2