Hotline: 094.320.0088

BẢO MẬT TÀI KHOẢN FACEBOOK

Mạng xã hội Facebook càng ngày càng lớn mạnh, khi lượng người dùng không ngừng tăng lên. Chúng ta có thể làm mọi điều mình thích từ kết bạn, giải trí, mua sắm hay trở thành phương tiện trao đổi trong công việc.

Nhiều tổ chức, cá nhân, đã tốn nhiều năm , đã đổ hàng trăm triệu đồng chi phí để mua quảng cáo, để làm nội dung, tăng like và có số lượng thành viên lên đến hàng trăm ngàn. Vì thế ,Đối với các tổ chức và cá nhân này, facebook là một tài sản có giá trị hàng tỷ đồng.

Tuy nhiên, Facebook cũng đem lại cho người dùng không ít phiền phức đặc biệt là việc bị hack tài khoản.
Nhiều hacker dùng thủ đoạn tinh vi nhắm chiếm đoạt tài khoản của bạn, bằng các đường link lạ, các phần mềm chứa mã độc khi vô tình kích tải về.
Vì thế, việc thiết lập hệ thống bảo mật cho Facebook là vô cùng quan trọng, nếu như bạn không muốn tài khoản của mình bị trộm trong tích tắc.
Để giúp bảo vệ được tài khoản facebook, trung tâm an ninh mạng AIS (thuộc AthenaGroup) tổ chức khóa đào tạo “Bảo Mật Tài Khoản Facebook – thủ đoạn tấn công và phòng ngừa để không bị hack ”. Nôi dung của khóa học sẽ giúp các bạn hiểu được :

• Các thủ đoạn tấn công như sử dụng mã độc, sử dụng link lạ,….
• Các dấu hiệu tài khoản facebook bị tấn công.
• Thực hành nhận diện các mã độc dùng tấn công tài khoản facebook
• Thực hành bảo mật tài khoản facebook

Thời gian học : 1 ngày

Học phí: 2.000.000 VNĐ

Điều kiện tham gia khóa học : các bạn học viên tham gia khóa học cần mang theo Laptop để thực hành và cài đặt các phần mềm bảo mật

Lịch khai giảng: khai giảng mỗi ngày trong tuần (từ 9h – 11h30)

khoa-hoc-bao-ve-tai-khoan-facebookng-k-lch-hc-2