Hotline: 094.320.0088

Giải pháp quản trị nhân sự HRM: phần mềm quản trị nhân sự online Orange HRM

Orange HRM được phát triển bởi Orange HRM lnc là một hệ thống quản lý nhân sự trực tuyến. Human resource management rất hay,có hầu như đầy đủ các tính năng để giúp cho bạn quản lý nhân sự một cách dễ dàng nhất.

orangehrm

1. Giới thiệu
Phần mềm quản lý nhân sự OrangeHRM cung cấp một giải pháp HRIS miễn phí linh hoạt và dễ sử dụng cho các công ty vừa và nhỏ. Bằng cách cung cấp mô-đun thông tin quản lý nhân sự, nhân viên tự phục vụ, thời gian tham gia, lợi ích và các công ty tuyển dụng có thể quản lý tài sản tổ chức quan trọng đó là con người. Sự kết hợp của các phân hệ trong phần mềm quản lý nhân sự này vào một ứng dụng đảm bảo nền tảng hoàn hảo cho tái kỹ nghệ và điều chỉnh quy trình nhân sự của bạn cùng với các mục tiêu tổ chức.

2. Đối tượng học viên
Chuyên gia quản lý nhân sự thuê ngoài, có nhiều nhân sự cần quản lý
Trưởng phòng, giám đốc nhân sự, có nhiều nhân viên nhân sự cần quản lý lương, chấm công,… tốt hơn.
Các chuyên viên Nhân sự.
Sinh viên khối ngành Kinh tế, nhân sự.

3. Yêu cầu
Biết sử dụng máy tính và Internet.
Học viên không cần phải biết về CNTT.
Học viên mang theo máy xách tay để cài đặt phần mềm chuyên dụng

4. Thời gian học: 1 buổi 3h
Học phí: 500.000 đồng
Đặc biệt có chương trình học online cho học viên ở xa. Xem hướng dẫn học online tại đây.

5. Nội dung khóa học
– Giới thiệu các phần mềm quản lý nhân sự
– Hướng dẫn cài đặt phần mềm quản lý nhân sự
– Hướng dẫn quản trị hệ thống Orange HRM
– Cấu hình các Module:

Module Administrator
Các mô-đun quản trị trong phần mềm quản lý nhân sự này là bộ điều khiển trung tâm của hệ thống mà trưởng phòng nhân sự hoặc nhân viên được chỉ định khác thực hiện tất cả các nhiệm vụ quản trị hệ thống. Điều này bao gồm cơ cấu tổ chức xác định, bậc lương, duy trì thông tin dự án và các thông tin khác phục vụ như là xương sống cho phần còn lại của hệ thống. Vấn đề an ninh được thực hiện thông qua mô-đun này cũng bằng cách xác định các quyền của người sử dụng và cho phép.

Quản lý thông tin cá nhân
Một hệ thống quản lý thông tin nhân viên hoạt động như một cơ sở dữ liệu của trung tâm nhân viên. Điều này cho quản trị viên nhân sự để sử dụng tất cả các thông tin nhân viên.

Module Leave
Module quản lý một kỳ nghỉ toàn diện, với khả năng mở rộng định nghĩa các loại nghỉ phép và nhiều hơn nữa. Nó phục vụ cho nghỉ phép tất cả các ứng dụng & quy trình phê duyệt và có thể hiển thị thông tin được hưởng nghỉ phép, số dư, lịch sử vv. Các khái niệm web-enabled và self-service, nó có ý nghĩa sắp xếp tất cả để thủ tục liên quan, loại bỏ các thủ tục giấy tờ và tiết kiệm chi phí.

Module thời gian
Module này tự động chấm công quy trình liên quan. Các chức năng này trong phần mềm quản lý nhân sự được cung cấp giúp tăng cường hiệu suất của tổ chức bằng cách loại bỏ các quy trình thủ tục giấy tờ và hướng dẫn sử dụng kết hợp với chấm công và quản lý dự án tham dự. Các module tinh vi giúp có hiệu quả tổ chức các dữ liệu lao động, cải thiện việc quản lý lực lượng lao động và giảm thiểu sai sót trong việc thực thi các chính sách tham dự của công ty.

Module ESS
Dịch vụ nhân viên tự phục vụ là một công cụ mạnh mẽ cung cấp cho nhân viên của công ty với khả năng để xem thông tin liên quan như thông tin cá nhân, cập nhật thông tin cá nhân với các trang web cho phép máy tính mà không cần phải làm rắc rối các nhân viên nhân sự. Các chức năng của mô-đun này kéo dài qua toàn bộ hệ thống, làm cho thông tin có sẵn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Tất nhiên mọi thông tin chính sách công ty bảo mật được xác định, nơi mà tất cả mọi người chỉ có thể xem các thông tin của họ được ủy quyền. Thời gian và hiệu quả tiết kiệm chi phí từ giải pháp này là rất lớn.

Module theo dõi tuyển dụng / nộp đơn
Một giải pháp toàn diện cho toàn bộ quá trình tuyển dụng. Module này cho phép các chuyên gia nhân sự sắp xếp toàn bộ quá trình nộp đơn theo dõi hiệu quả.

Module hiệu suất
Một tập tin đính kèm tự nhiên OrangeHRM. Trong khi đơn giản hóa quá trình xem xét hiệu suất, bạn có thể giao các chỉ số hoạt động quan trọng đối với từng chức danh công việc cho phép các nhân viên hiểu và đạt được những mong đợi của bạn.

* Nội dung học có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế quản trị nhân sự tại doanh nghiệp.

ng-k-lch-hc-2