Hotline: 094.320.0088

SEO Google – đưa sản phẩm của bạn lên top đầu kết quả tìm kiếm

Google tại Việt Nam quá phổ biến, khi muốn tìm thông tin gì đó việc đầu tiên là anh ta truy cập vào Google và nhập vào cụm từ muốn tìm kiếm. Từ đó, làm sao khi người duyệt web nhập vào một cụm từ có liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm hay dịch vụ và Google trả về kết quả có website của họ trên trang nhất gọi là SEO.

Hiện nay, việc làm SEO ở Việt Nam đang ngày càng phổ biến, nó được coi như một nghề hái ra tiền, một việc làm đầy tính tư duy hay một lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo độc đáo !

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.

Hơn 90% người dùng internet Việt Nam sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm kiếm thông tin, tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ trước khi ra quyết định mua hàng. Một trang web nằm trên TOP 10 sẽ có cơ hội được khách hàng lựa chọn cao nhất vì khả năng tiếp cận khách hàng đúng lúc và đúng thời điểm. Tuy nhiên, mỗi ngày có đến hàng ngàn website được đưa lên Internet, và không phải trang web nào cũng được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm này. Vậy

Làm sao để thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn đến được với người đang tìm kiếm?

Làm sao để khách hàng có thể biết đến website của bạn ?

Làm sao hiểu được hành vi của khách hàng khi tìm kiếm thông tin?

Khóa học công cụ tối ưu hóa SEO của Athena sẽ giúp bạn trả lời các thắc mắc đó.

1. Kiến thức và kỹ năng sẽ đạt được

Chỉ sau ba buổi học, bạn đã có thể tự làm SEO Google cho website của mình, lại được tặng thêm các phần mềm chuyên dụng để thực hành trong quá trình học. Bạn vừa làm chủ công nghệ, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian.

Tự đưa từ khóa cần S.E.O lên top google, biết tối ưu hóa chuẩn SEO.

Sử dụng tốt các công cụ S.E.O thông dụng.

Phân tích từ khóa giúp website có nhiều lượt truy cập

Điểm khác biệt khi học tại ATHENA so với các trung tâm khác là ngoài phần hướng dẫn làm SEO, bạn còn được tặng thêm công cụ SEO.

2. Giảng viên và điều kiện học tập

Giảng viên là các chuyên gia công nghệ thông tin làm việc trong lĩnh vực Marketing online, lập trình web. Tham gia buổi học bạn không chỉ học được nhiều kiến thức từ giảng viên mà còn được giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực online marketing, thương mại điện tử, lập trình web.
Học viên được học tập trong môi trường thoáng mát, hiện đại.

Được hướng dẫn cách thực hiện làm SEO theo từng bước. Vì thế, không cần có kiến thức cơ bản về lập trình, xây dựng web bạn cũng có thể tham gia lớp học và bắt đầu làm SEO.

4. Nội dung học

Buổi 1: Lý thuyết
SEO là gì? Định nghĩa, phân loại.
Các thuật ngữ trong SEO
Cơ chế xếp hạng trang Web của Google
Giới thiệu các công cụ hỗ trợ SEO
Phân tích từ khóa
Giới thiệu Google Keyword Planner
Tối ưu hóa OnPage
Các yếu tố trong Onpage SEO

Buổi 2: Thực hành sử dụng công cụ SEO
Sử dụng công cụ phân tích SEO Onpage
Google Webmaster Tools
Google Web Analytics
Tối ưu hóa cấu trúc Website

Buổi 3: Đánh giá, tối ưu công cụ SEO
SEO Off Page
Ping Website
Xây dựng back-link
Xây dựng hệ thống website vệ tinh
Đăng ký Web-directory và Social Bookmarking
Xây dựng liên kết trong mạng xã hội

5. Chứng chỉ & định hướng phát triển
Học viên được cấp chứng chỉ của Athena, có giá trị trên toàn quốc. Nếu muốn học chuyên sâu hơn về Internet, kinh doanh trên mạng, học viên có thể tham gia trọn khóa Internet Business và tham gia các dự án kinh doanh online tại Athena.