1.    Khóa học dành cho đối tượng

• Dành cho sinh viên marketing, … các trường trung cấp, cao đẳng và đại học.
  • Các bạn đang làm việc trong lĩnh vực online marketing
  • Dành cho các bạn THPT đam mê và có nguyện vọng tìm hiểu về online marketing
  • Các anh chị mong muốn triển khai bán hàng trên các kênh mạng xã hội.

Kiến thức cần có: biết sử dụng máy tính căn bản.

social media marketing

2.    Kết quả đạt được

• Với tiêu chí học đi đôi với hành sẽ giúp học viên
    • Tiếp cận kiến thức online marketing đặc biệt là các kênh mạng xã hội một nhanh nhất
    • Học viên sẽ xây dựng một kế hoạch marketing trên mạng xã hội một cách hiệu quả
    • Sử dụng các công cụ hỗ trợ trong việc marketing trên mạng xã hội
    • Được tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực online marketing

3.    Thời lượng – Học phí

• Khóa học có thời lượng là 12 buổi
  • Học phí khóa học: 3.500.000

4.    Bạn sẽ học được gì?

Khóa học sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức về marketing trên mạng xã hội bao gồm các chuyên đề:

Chuyên đề 1 – Facebook Marketing

Facebook hiện tại đang là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới, và số lượng người dùng Facebook càng ngày càng tăng. Cho nên Facebook là một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp mong muốn quảng bá sản phẩm đến khách hàng.

Trong chuyên đề này sẽ giúp các bạn hiểu rõ các hình thức quảng cáo trên Facebook.

facebook marketing

Chuyên đề 2 – Zalo Marketing

Với Zalo, thì đây là mạng xã hội dành cho người dùng tại Việt Nam. Trên nền tảng Zalo có trình quản lý Zalo Official Account (Zalo OA) sẽ giúp các bạn tạo trang quản lý cho doanh nghiệp và quảng bá sản phẩm đến khách hàng.

Marketing trên nền tảng Zalo

mAREKTING TRÊN NỀN TẢNG Zalo

Chuyên đề 3 – Youtube Marketing

Youtube là nền tảng video phổ biến nhất hiện nay. Youtube là một kênh mang lại rất nhiều hiệu quả cho hoạt động quảng bá tiếp thị thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, cá nhân với các video trực quan giúp khách hàng quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn.

youtube marketing

5.    Bằng cấp – chứng chỉ

• Bạn sẽ được cấp chứng chỉ Social Media Marketing của trung tâm an ninh mạng Athena sau khi hoàn thành khóa học
  • Bạn sẽ được tham gia dự án và hỗ trợ việc làm trong quá trình học tập và kết thúc khóa học.