Hotline: 094.320.0088

Tự làm Web bán hàng trực tuyến

Internet đang trở thành nơi mua bán của rất nhiều người, đặc biệt là những nhân viên văn phòng, sinh viên… Thông qua mạng Internet người ta có thể rao về bất cứ một dịch vụ hay hàng hóa nào hoặc rao bán bất cứ đồ cũ nào từ quần áo, bát đĩa cho tới làm bằng lái xe ôtô. Người tiêu dùng và các khách hàng là những tổ chức, công ty,… đang dần chuyển sang mua sắm trực tuyến nhiều hơn nhằm tiết kiệm thời gian.

Hiện nay có rất nhiều mã nguồn dùng để xây dựng website bán hàng, nhưng mã nguồn OpenCart là phù hợp nhất với những website bán hàng tại Việt Nam vì lý do sau:

– Các chức năng trong OpenCart rất dễ sử dụng (Rất thích hợp cho bạn làm web cho khách hàng và hướng dẫn họ sử dụng-với những khách hàng có trình độ IT khiêm tốn..heheh.).

– SourceCode của Opencart viết theo cấu trúc MVC (Model – Controller -View) vì vậy rất dễ dàng để bạn có thể thay đổi chức năng hoặc viết các chức năng mới .

– Các tính năng SEO trong những phiên bản mới của Opencart rất tốt, các bạn có thể cập nhật meta text, title text, … trong admin. Đường dẫn url của OpenCart cũng đúng chuẩn SEO (nhớ bật chức năng này trong admin nhé).

1. Một số ưu điểm của OpenCart

– Quản lý đa cửa hàng.

– Dễ sử dụng và phát triển đối với cả người dùng và developer.

– Nguồn tài nguyên phong phú từ internet và hỗ trợ gần như bất cứ vấn đề gì bạn gặp phải – một điều khá quan trọng với developer.

– Hỗ trợ nhiều module và template miễn phí.

– Hỗ trợ backup và restore.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ và affiliate marketing (chương trình cộng tác viên để tăng doanh số bán hàng).

2. Kiến thức và kỹ năng sẽ đạt được
Chỉ sau ba buổi học, bạn đã có thể tự làm gian hàng của riêng mình, lại được tặng thêm host trị giá 300.000đ để thực hành trong quá trình học. Bạn vừa làm chủ trang web bán hàng của riêng mình, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian.
Điểm khác biệt khi học tại ATHENA so với các trung tâm khác là ngoài phần xây dựng web, bạn còn được học thêm công cụ OpenCart để tạo gian hàng điện tử vô cùng hiệu quả. Vì thế, không cần có kiến thức cơ bản về lập trình, bạn cũng có thể tham gia lớp học.

3. Giảng viên và điều kiện học tập
Giảng viên là các chuyên gia công nghệ thông tin làm việc trong lĩnh vực Marketing online, lập trình web. Tham gia buổi học bạn không chỉ học được nhiều kiến thức từ giảng viên mà còn được giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực online marketing, thương mại điện tử, lập trình web.
Học viên được học tập trong môi trường thoáng mát, hiện đại. 100% thời gian học trên phòng LAB được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ thiết bị thực hành .

5. Nội dung học
Công cụ Xây dựng web bán hàng trực tuyến:
1. Giới thiệu
2. Cài đặt
3. Cấu hình quản trị
4.Cập nhật nội dung
5.Chạy thử gian hàng trên máy laptop
6.Phân biệt local host – website đặt trên máy của bạn và Internet host – website đặt trên Internet.
7. Hướng dẫn xây dựng một web bán hàng trực tuyến bằng Open Cart, với đầy đủ quyền quản trị và có thể áp dụng ngay trong thực tế
8. Phân tích mô hình TMĐT tiên tiến:
– Các chức năng
– Các ứng dụng
– Phân tích ví dụ một số website, cửa hàng bán lẻ trực tuyến
– Hệ thống hóa các đặc điểm trên

button dangKyHoc 1