ƯU ĐÃI 20% ĐĂNG KÝ COMBO 2 KHÓA QUẢN TRỊ MẠNG CCNA VÀ MẠNG CƠ BẢN ACBN

HỌC QUẢN TRỊ MẠNG CISCO -CCNA  CÙNG ATHENA

ƯU ĐÃI 20% ĐĂNG KÝ COMBO 2 KHÓA QUẢN TRỊ MẠNG CCNA VÀ  MẠNG CƠ BẢN ACBN

💲 HỌC PHÍ CHỈ CÒN 3.584.000 VND – GIÁ GỐC 4.480.000 VND

KHÓA HỌC QUẢN TRỊ MẠNG CISCO CCNA là khóa học đào tạo các kiến thức về mạng (networking) bao gồm mạng cục bộ (LAN), mạng diện rộng (WAN) và Internet. Mục tiêu của CCNA là đem đến những kiến thức cho học viên về khả năng lắp đặt bộ chuyển mạch (Switch), bộ định tuyến (Router) trong môi trường mạng phức tạp với cấu trúc LAN, WAN của Cisco và các sản phẩm mạng khác

📌 BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ TỪ KHÓA CCNA:

Sau khi hoàn tất khóa học CCNA sẽ giúp bạn bước đầu thâm nhập vào hệ thống WAN với thiết bị kết nối mạng của Cisco (một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng hàng đầu thế giới). Bạn có thể thêm, bớt, thay đổi các chức năng của mạng tùy theo yêu cầu quản lý. Sử dụng các công cụ cấu hình để thiết lập các kết nối mạng diện rộng và cấu hình các thiết bị mạng. Làm quen với Hệ Điều Hành IOS của Cisco và các lệnh điều khiển, giám sát mạng thông qua Catalyst Switch và Cisco Router.

combo-khoa-hoc-acbn-ccna

COMBO KHÓA HỌC ACBN – CCNA

📌 MỤC TIÊU KHÓA HỌC QUẢN TRỊ MẠNG CISCO CCNA

✅ Nắm rõ khái niệm quản trị hệ thống, quản trị kết nối và quản trị bảo mật.

✅ Sau khóa học bạn hoàn toàn có đủ kiến thức để xây dựng quản trị hệ thống mạng doanh nghiệp, tập đoàn có đến 100 chi nhánh.

✅ Xây dựng các dịch vụ quan trọng nhằm tăng cường sự tiện lợi cho người dùng để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

✅ Giúp các doanh nghiệp có thể bảo mật, hình dung ra mọi vấn đề trên các thiết bị kết nối mạng thật sự của Cisco với đầy đủ các tính năng theo đúng yêu cầu thực tế của bất cứ tổ chức nào.

✅ Giúp cho các bạn có thể vượt qua kì thi quốc tế Chứng chỉ Chuyên viên Mạng Cisco CCNA, chương trình còn giúp cho bạn khối lượng kiến thức đầy đủ để bạn tự tin làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp nhất.

✅ Cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học.

👇 Chi tiết khóa học CCNA xem tại: https://athena.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-quan-tri-mang-cisco/

👇 Đăng ký học nhận ngay ưu đãi : https://athena.edu.vn/dang-ky-hoc-truc-tuyen/

📌Ưu điểm HỌC ONLINE tại Athena

⚡ Học online mọi lúc mọi nơi