Hotline: 094.320.0088

Google Maps được bổ sung thêm chế độ ẩn danh Incognito Mode

Google vừa ra mắt tính năng mới trong ứng dụng Google Maps giúp người dùng bảo vệ quyền riêng tư của mình. Đó là chế độ ẩn danh Incognito Mode, tính năng quen thuộc trên trình duyệt Internet được nhiều người sử dụng.

Tương tự như trên trình duyệt Internet, chế độ ẩn danh trên Google Maps giúp các thông tin vị trí của bạn trong ứng dụng bản đồ này sẽ không bị theo dõi và lưu giữ. Đây là tính năng rất hữu ích với những người không muốn bị theo dõi hoặc không muốn tiết lộ những địa điểm mà họ đã tới.

incognito maps gifTrước đây, các thông tin vị trí của người dùng khi sử dụng Google Maps vẫn luôn bị Google theo dõi và được lưu lại trong tài khoản của họ.

Ngoài chế độ ẩn danh Incognito Mode, Google Maps còn được bổ sung nhiều tính năng mới tập trung vào quyền riêng tư. Một trong số đó là kiểm soát số lượng thông tin cá nhân mà Google lưu giữ bằng cách thiết lập để tài khoản Google tự động xóa lịch sử dữ liệu sau 3 tháng, 18 tháng hoặc xóa thủ công.

ewjhgewugheCác động thái này của Google cho thấy, hãng công nghệ ngày càng coi trọng quyền riêng tư của người dùng. Điều này giúp người dùng tin tưởng hơn vào các dịch vụ của Google.

Nguồn quantrimang.com