Hotline: 094.320.0088

Mời bạn tham gia: TALKSHOW TRIỂN KHAI CÁC CÔNG CỤ KHAI THÁC LỖ HỔNG MẠNG TRONG HACKER MŨ TRẮNG AEH

Mời bạn tham gia: TALKSHOW TRIỂN KHAI CÁC CÔNG CỤ KHAI THÁC LỖ HỔNG MẠNG TRONG HACKER MŨ TRẮNG AEH

Tọa đàm trực tuyến 
Triển Khai Các Công Cụ Kiểm Tra Lổ Hổng An Ninh Mạng Trong AEH- Hacker Mũ Trắng (Athena Ethical Hacker)

Tại Sao Cần Kiểm Tra Lổ Hổng An Ninh Mạng ?

An ninh mạng là hoạt động bảo mật dữ liệu hoặc thông tin của tổ chức khỏi tội phạm mạng. Khi cuộc sống xã hội đang dần thích nghi với thế giới hiện đại, những kẻ tấn công không còn tuân theo cách đánh cắp dữ liệu truyền thống hoặc cũ kỹ từ người dùng. Họ đang dần áp dụng các công nghệ và công cụ mới  để đánh cắp dữ liệu thông qua phương tiện kỹ thuật số. An ninh mạng giống như một trò chơi mèo vờn chuột, trong đó những kẻ tấn công mạng sẽ cố gắng khai thác các điểm yếu, các lổ hổng trên các ứng dụng mà mọi người đang sử dụng như ứng dụng ngân hàng, ứng dụng hệ điều hành, ứng dụng web, ứng dụng chat facebook,zalo, ứng dụng quản lý máy chủ …. để xâm nhập mạng và lấy cắp dữ liệu.
Trong quá trình hoạt động và giao dịch của hệ thống mạng, các lổ hổng và điểm yếu luôn tồn tại và xuất hiện mới. Đây chính là nguồn tài nguyên mang lợi ích kinh tế vô cùng lớn mà các nhóm tội phạm mạng, các nhóm hacker xấu … muốn chiếm giữ,  khai tác nhằm mục đích trục lợi . Theo dữ liệu thu thập và thống kê của trung tâm tư vấn đào tạo an ninh mạng Athena , thì hàng năm tại Việt Nam thiệt hại do bị xâm nhập hệ thống mạng  đã lên đến hàng tỷ USD và mức thiệt hại này không ngừng tăng.  Ngoài sự thiệt hại về kinh tế thì việc hệ thống có nhiều lổ hổng, nhiều điểm yếu cũng làm cho chỉ số tín nhiệm trên không gian mạng của các tổ chức , doanh nghiệp Việt Nam được đánh giá không cao, việc này làm hạn chế hòa nhập và giao thương kinh tế quốc tế.
Vì thế, việc kiểm tra và phát hiện sớm các lổ hổng an ninh mạng là việc cần phải làm và làm thường xuyên để phòng ngừa từ xa các nguy cơ và rủi ro mất thông tin. Các tổ chức ,  cần đẩy mạnh ý thức phòng ngừa , ngăn chặn rủi ro sớm là hoạt động cần thiết, là góp phần vào cho sự phát triển bền vững . Không nên chủ quan , để rồi “ Mất Bò Mới Lo Làm Chuồng”.
Để có thể giúp các tổ chức, các doanh nghiệp, các quản trị viên và học viên Athena có thể phát hiện sớm các lổ hổng an ninh mạng, trung tâm Athena tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến về : “Triển Khai Các Công Cụ Kiểm Tra Lổ Hổng An Ninh Mạng Trong Chương trình đào tạo AEH- Hacker Mũ Trắng ( Athena Ethical Hacker)”. Buổi tọa đàm trực tuyến do thầy Võ Đỗ Thắng – giám đốc trung tâm Athena và chuyên gia bảo mật mạng Phạm Ngọc Chân Phương phối hợp chủ trì .
Trong buổi tọa đàm , thầy Thắng và chuyên gia Chân Phương sẽ trình bày công cụ và hướng dẫn cách sử dụng , kinh nghiệm triển khai kiểm tra lổ hổng An Ninh Mạng đang được giảng dạy trong chương trình AEH- Hacker Mũ Trắng, như sau :
• Công cụ quản lý sự kiện và thông tin bảo mật
• Công cụ đánh giá lỗ hổng
• Công cụ pháp y kỹ thuật số
• Công cụ kiểm tra thâm nhập
• Công cụ quản lý quyền truy cập đặc quyền
• Công cụ phát hiện và phản hồi điểm cuối
• Công cụ phát hiện và phản hồi mạng
• Công cụ bảo mật email
• Công cụ ngăn ngừa mất dữ liệu social như facebook, zalo,…

Buổi tọa đàm trực tuyến diễn ra vào lúc 19h30-21h30 trên nền tảng Google Meet , Zoom và được livestream trực tiếp trên các kênh Facebook và Youtube của trung tâm Athena .

Toa dam truc tuyen Trien Khai Cac Cong Cu Kiem Tra Lo Hong An Ninh Mang Trong AEH Hacker Mu Trang Athena Ethical Hacker

Khi đăng ký tham gia tọa đàm, các bạn sẽ được tặng voucher ưu đãi đến 300.000đ cho các khóa học Athena .
Mời các bạn điền thông tin đăng ký tham gia tọa đàm và nhận quà từ ban tổ chức .