Hotline: 094.320.0088

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG VỚI MICROSOFT OFFICE 365

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG VỚI MICROSOFT OFFICE 365

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG TĂNG HIỆU SUẤT GIẢM CHI PHÍ VỚI MICROSOFT OFFICE 365

• Hiện nay, dù có nhiều giải pháp phần mềm tối ưu hiệu suất công việc cho doanh nghiệp, nhưng chưa có một bộ giải pháp hoàn chỉnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu phục vụ cho đúng như cầu doanh nghiệp tăng hiệu suất làm việc theo từng thời điểm nhất định.
• Được ra mắt vào năm 2001, Office 365 là bộ tiện ích văn phòng được phát triển dựa trên điện toán đám mây từ Microsoft. Về sau, Microsoft được phát triển và mở rộng thêm những chức năng vượt trội đổi tên thành Microsoft 365.
• Microsoft 365 cho doanh nghiệp còn được phát triển thành bộ công cụ thông minh rộng lớn, cho phép các tổ chức có thể hoạt động hiệu quả và năng suất hơn. Với nhiều tùy chọn kế hoạch đã có sẵn, các công ty thuộc mọi quy mô dù lớn hay nhỏ đều có thể truy cập và sử dụng các công cụ này ngay lập tức.
• Ngoài ra, với việc lưu trữ đám mây và ứng dụng di động được tích hợp trong bộ công cụ cho phép các doanh nghiệp làm việc ở mọi lúc, mọi nơi với quyền truy cập bảo mật an toàn vào nội dung, cuộc trò chuyện và các tác vụ từ mọi thiết bị.
• Điều này, giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp điều hành hoạt động , đưa ra các quyết định 24/24 mà không phải tốn thêm chi phí , không phải tốn thêm nhân sự . Các nhân sự sẽ có nguồn thông tin liên thông, có quy trình làm việc được chia sẽ và giám sát liên tục từ ban lãnh đạo. Việc này không chỉ giúp cho doanh nghiệp tăng hiệu quả , tăng doanh số mà còn giảm nhiều khoản chi phí nhân sự, khoản chi phí vận hành,chi phí kết nối với các phòng ban…
• Bảo mật dữ liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu được nhiều tổ chức, doanh nghiệp quan tâm trong việc lựa chọn hệ thống lưu trữ và làm việc. Microsoft 365 luôn được nâng cấp và phát triển những biện pháp bảo mật nhiều lớp, giám sát dữ liệu một cách chủ động, bảo vệ quyền riêng tư và thỏa thuận mức dịch vụ đạt đến 99,9% thời gian hoạt động.
• Trong giai đoạn khủng hoản hiện nay, các doanh nghiệp nếu có quy trình, phương án vận hành, chia sẻ và giám sát thông tin từ ban lãnh đạo đến nhân viên các cấp thông suốt thì sẽ góp phần giảm chi phí, góp phần đưa doanh nghiệp có một cơ chế hoạt động bền vững, tăng quy mô hoạt động mà không cần phải tốn nhiều chi phí .
• Đây là chương trình tọa đàm trực tuyến nằm trong chuỗi : Sự kiện tọa đàm trực tuyến và tư vấn miễn phí do Athena và các đối tác phối hợp tổ thức nhằm đưa ra các giải pháp công nghệ, các tư vấn pháp lý, các quy trình ứng dụng công nghệ vào phát triển kinh doanh & đầu tư, giúp các doanh nghiệp và cá nhân tìm các phương án tối ưu hóa hiệu suất làm việc , tăng hiệu quả phát triển kinh doanh , bảo mật dữ liệu, phòng ngừa rủi ro & khủng hoảng cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động
Để khởi đầu cho chuổi sự kiện tháng 7/2023 ,Mời các anh, chị đăng ký tham gia buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề :
“GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG TĂNG HIỆU SUẤT & GIẢM CHI PHÍ THỜI KHỦNG HOẢNG VỚI MICROSOFT 365”
Thời gian sự kiện: 9h ngày 01/07/2023 qua Google Meets

toa dam truc tuyen office 365
Các bạn điền thông tin vào form bên dưới để nhận thông tin và link tham gia sự kiện

    Lưu ý: Các bạn nhớ nhập đúng thông tin email vì link tham gia sự kiện sẽ được gửi về mail cho các bạn.