Hotline: 094.320.0088

7 lý do tại sao bạn nên học an ninh mạng trong năm 2020 – Phần 2

7 lý do tại sao bạn nên học an ninh mạng trong năm 2020 – Phần 2

4.An ninh mạng là một ngành công nghiệp luôn hứa hẹn

Qua rồi thời An ninh mạng không phải là một vấn đề đáng lo. Ngày nay, trong thời đại công nghệ không ngừng phát triển như hiện nay, Internet đã trở thành ưu tiên hàng đầu của đại đa số mọi người.

Internet giúp họ chăm sóc các nhu cầu hàng ngày dù là cá nhân hay doanh nghiệp. Tuy nhiên, tin tặc trên toàn thế giới đang đồng thời sử dụng Internet để trục lợi phi pháp.

Khi các cuộc tấn công mạng ngày càng phổ biến, nhu cầu liên tục đối với các chuyên gia An ninh mạng cũng không ngừng tăng lên. Do đó, CV của một chuyên gia An ninh mạng đã trở nên đáng quan tâm hơn trước.

Bạn có thể nghĩ rằng rất khó để học An ninh mạng và bắt kịp các cập nhật và xu hướng của An ninh mạng.

Nhưng vấn đề là môi trường An ninh mạng không biến đổi quá nhanh, do đó, bạn có thể dễ dàng bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một chuyên gia An ninh mạng.

5.Các phát triển nghề nghiệp không giới hạn

An ninh mạng đang mở rộng ảnh hưởng của mình trong ngành công nghiệp khác nhau. Điều này đảm bảo rằng đó là một nền tảng hoàn hảo để phát triển nghề nghiệp.

Ngày nay, các cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi hơn. Điều này đặt ra nhu cầu đối với các chuyên gia An ninh mạng để hành động trước tin tặc với tốc độ nhanh hơn.

Các doanh nghiệp và chính phủ phụ thuộc vào chuyên gia an ninh mạng để phân tích & giảm thiểu rủi ro cùng với việc chống lại các cuộc tấn công mạng và vá tất cả các loại lỗ hổng.

Giải quyết các cuộc tấn công mạng là kết quả của quá trình nghiên cứu liên tục và toàn diện và tối ưu hóa hệ thống.

Điều này chứng tỏ rằng khi bạn học An ninh mạng, bạn sẽ liên tục biết thêm những điều mới và tích lũy kinh nghiệm phong phú, một phần bổ sung cho bộ kỹ năng của bạn.

6.Cơ hội làm việc với các cơ quan danh tiếng

Một trong những điều tuyệt nhất khi trở thành một chuyên gia An ninh mạng là cơ hội làm việc với một số công ty lớn nhất ở nhiều chi nhánh khắp nơi trên thế giới.

Không có hạn chế về số lượng doanh nghiệp mà bạn có thể làm việc cùng lúc.

Nhu cầu về các chuyên gia An ninh mạng đã tăng lên đáng kể trên toàn cầu. Do đó, trở ngại về khoảng cách địa lý được xóa bỏ.

Cần lưu ý rằng cơ hội không giới hạn ở đây, các chuyên gia trong An ninh mạng cũng có thể có cơ hội làm việc với một số cơ quan tình báo và chính phủ bí mật hàng đầu như NSA, CBI, v.v. cùng với Cơ quan Tình báo Trung ương, Bộ Quốc phòng. & các ngân hàng khác nhau.

Nghe hấp dẫn phải không!

7.Học Hacking “Mũ trắng”

Với sự mở rộng của Kỹ thuật số hóa, tiếp thị qua internet đã trở thành sở thích hàng đầu của hầu hết mọi người.

Về mặt tích cực, nó đã tạo ra lợi nhuận cho các nhà quảng cáo và nhà tiếp thị đồng thời mang lại cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn cho rất nhiều người.

Về mặt tiêu cực, số lượng các vụ tấn công và tội phạm mạng ngày càng gia tăng.

Trong ngành An ninh mạng, bạn cũng sẽ có cơ hội học cách thành hacker “mũ trắng”.

Nếu bạn học An ninh mạng & hack, bạn sẽ không chỉ giúp mình xây dựng bộ kỹ năng phù hợp mà còn bắt đầu nâng cao giá trị CV của bạn. Điều này sẽ khiến bạn trở thành ứng viên được săn đón nhất của nhà tuyển dụng.

Tài nguyên hữu ích để học an ninh mạng:

Bí mật về hack web: Cách hack hợp pháp và kiếm hàng nghìn đô la tại HackerOne

Tìm hiểu Quản lý Danh tính và Truy cập, Trở thành Nhà phát triển IIQ

Cấu trúc Hệ thống Quản lý An toàn Thông tin

Tiếp tục hack và kiếm tiền tại HackerOne

Khả năng Hack – Khóa học Cấp độ cao nhất

Hoàn thành kiểm tra khả năng hack và thâm nhập vào cho các ứng dụng web

Các pháp lý về máy tính và ứng phó sự cố

Khả năng e Pentest com Kali Linux, Nmap e Metasploit

Khả năng hack: Cách tin tặc sử dụng DigiSpark để tấn công bất kỳ máy tính nào.

Đó là tất cả về 7 lý do hàng đầu tại sao bạn nên học An ninh mạng. Có thể có những lý do khác nhưng đây là những lý do tốt nhất để xem xét. Hiện nay có nhiều trường cao đẳng và đại học cung cấp các chương trình tốt nhất cho những ai muốn trở thành chuyên gia an ninh mạng trong tương lai.

Bởi simpliv.wordpress

Khóa học Hacker Mũ Trắng