Hotline: 094.320.0088

Dịch Vụ Cung Cấp Cho Thuê Nhân Sự Marketing Online

Dịch Vụ Cung Cấp -Cho Thuê Nhân Sự Marketing Online

Trong môi trường cạnh tranh gây gắt như hiện nay, xu hướng kinh doanh của thế giới là out-source ( thuê ngoài) những công việc không phải là cốt lõi của doanh nghiệp, và out-source nhân sự Marketing Online là một công việc mà rất nhiều công ty lựa chọn .

marketing_online

Out-source nhân sự Marketing Online cho những đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm tập trung vào các hoạt động chính như nghiên cứu sản phẩm, bán hàng, chăm sóc khách hàng,…. để nâng cao hiệu quả sản xuất – kinh doanh, chứ không cần dàn trải, nhất là hoạt động cần chuyên môn sâu và khó quản lý như hoạt động của nhân viên Marketing Online ( vừa cần kiến thức Marketing , vừa cần kiến thức về CNTT).
Trên thực tế thì out-source nhân viên Marketing Online cho ATHENA sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn và kinh tế hơn rất nhiều. Ngoài việc giảm thiểu rủi ro về chuyên môn Marketing Online của nhân sự , việc thuê ngoài này còn giảm bớt những nghĩa vụ của doanh nghiệp như việc trả lương, bảo hiểm, chế độ chính sách lao động khác… Chưa kể, chưa kể nhân viên Marketing Online sẽ được ATHENA đào tạo thường xuyên để nâng cao nghiệp vụ, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trung tâm Athena được thành lập năm 2004, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực thương mại điện tử,online marketing, quản lý mạng ….Trãi qua hơn 10 năm hoạt động, hiện đã qui tụ được các chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) và Quản trị kinh doanh, Marketing , tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học, …có nhiều kinh nghiệm làm dự án thực tế.
Khi các doanh nghiệp có nhu cầu out-source Marketing Online, các nhân sự này sẽ được bố trí làm các dự án Marketing Online theo yêu cầu như một nhân viên chính thức của doanh nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ tư vấn thiết lập hệ thống, theo dõi, quản trị và báo cáo kết quả đạt được cho ban quản lý doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ thuê nhân sự Marketing Online của Athena, doanh nghiệp sẽ có được những hiệu quả kinh tế sau :

-Chất lượng nhân sự cao, nhiệt tình, tận tâm trong công việc và luôn được đào tạo thường xuyên từ trung tâm Athena để nâng cao nghiệp vụ.

-Tính ổn định của nhân sự cao. Athena luôn luôn có chính sách dự phòng nhân sự. Trong trường hợp nhân sự Marketing Online bị bệnh hoặc vì một lý do nào đó không đi làm được , Athena sẽ có nhân sự thay thế. Đảm bảo không bị gián đoạn trong bất kỳ trường hợp nào.

-Chi phí thuê nhân sự ổn định.

-Doanh nghiệp nhận được sự hỗ trợ thường xuyên từ đội ngũ chuyên gia của trung tâm Athena.

-Doanh nghiệp sẽ nhận được các tư vấn miễn phí về ứng dụng CNTT trong hoạt động kinh doanh từ Athena

Với phương châm đặt uy tín và chất lượng phục vụ lên hàng đầu của Athena, Doanh nghiệp có bất cứ nhu cầu nào trong lĩnh vực nêu trên xin đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 090 7879477- 094 323 00 99 – 094 320 00 88 hoặc e-mail : nhansu@athena.edu.vn để chúng tôi có cơ hội được phục vụ.