Giới thiệu quy trình thực tập- Huấn luyện- Tuyển dụng- Việc làm tại Athena

GIỚI THIỆU QUY TRÌNH THỰC TẬP – HUẤN LUYỆN – TUYỂN DỤNG – VIỆC LÀM TẠI ATHENA

Thân chào các bạn Sinh viên:………………………………………………………………………….

Lời đầu tiên, Trung tâm ATHENA xin gửi đến các bạn Sinh viên lời chào thân ái nhất.

Trung tâm ATHENA là đơn vị tư vấn – đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực Công nghệ thông tin (CNTT), Quản trị và An ninh mạng được thành lập từ năm 2004. Qua 13 năm hoạt động, Trung tâm ATHENA đã đào tạo và cung cấp nhân lực CNTT, Quản trị và An ninh mạng cho hàng ngàn Doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, và dịch vụ).

Trên đà phát triển đó, những năm gần đây, ATHENA đã đẩy mạnh và mở rộng hơn nữa mảng cung cấp nhân sự bằng cách cho ra đời Trung tâm nguồn nhân lực ATHENA – AHL. Hoạt động chính của Trung tâm ATHENA – AHL là cung cấp nhân sự CNTT, Quản trị, An ninh mạng, và kinh doanh trực tuyến (Internet Marketing, Online Business) cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với danh sách khách hàng rộng khắp Việt Nam như: Công ty Công nghệ HPT, Công ty Tin học FPT, các Sở Thông tin – Tuyển thông, Công ty Lạc Việt, Công ty Phần mềm Quang Trung, Ngân hàng HD Bank, Ngân hàng Vietcombank,…; và nước ngoài như: Prudential, Cisco Siemens, và Japan Create Group,…, Trung tâm ATHENA – AHL kết hợp cùng Trung tâm mẹ ATHENA cho ra đời chương trình Thực tập – Huấn luyện – Tuyển dụng – Việc làm dành cho Sinh viên (từ năm nhất đến năm cuối) của các trường Đại học – Cao đẳng – Trung cấp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Chương trình Thực tập – Huấn luyện – Tuyển dụng – Việc làm là một quy trình liên tục và khép kín của ATHENA mà điểm bắt đầu là những bạn Sinh viên có đam mê, hoài bão nhưng thiếu kinh nghiệm cùng các kỹ năng thực tế, và điểm kết thúc là những cơ hội việc làm tại các đối tác hoặc phòng ban dự án của ATHENA. Đến với chương trình này, Sinh viên sẽ được tích lũy những kinh nghiệm thực tế và kiến thức bổ ích mà cho dù Sinh viên không đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các Doanh nghiệp đối tác hoặc chính ATHENA, những nỗ lực, những điều học hỏi được cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường sự nghiệp của các bạn sau này.

Trung tâm ATHENA rất hân hạnh được đón tiếp tất cả các Sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình Thực tập – Huấn luyện – Tuyển dụng – Việc làm. Mọi thắc mắc, thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp, các bạn sẽ được giải đáp cụ thể.

Các bạn ứng viên có nhu cầu, điền vào đơn bên dưới :

Liên hệ : Trung tâm ATHENA – AHL

92 Nguyễn Đình Chiểu, Dakao, Quận 1, Tp HCM .

Hotline : 094 320 00 88 – 094 323 00 99

www.athena.edu.vn