Thực Tập và Tuyển Dụng tại Athena Group

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP VÀ TUYỂN DỤNG TẠI ATHENA GROUP
( Thực tập theo qui chế Training on Job để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng)

1. Những ai tham gia chương trình này?
  • Các bạn sinh viên (năm 3,4) chuẩn bị ra trường cũng như các bạn tân cử nhân vừa mới tốt nghiệp các ngành Kinh Tế, QTKD, Marketing , CNTT  muốn có nơi thực tập và làm việc thực tiễn, thu thập thêm kinh nghiệm liên quan đến chương trình học, muốn  trãi nghiệm  văn hoá làm việc, văn hoá doanh nghiệp.
  • Các học viên, các sinh viên đã từng tham gia các chương trình đào tạo như AN2S,ANAT, ACST, ACMN,CCNA, Linux Master, AEH, Quản Trị WEB,AIB….  tại trung tâm đào tạo ATHENA ( Thành viên của ATHENA GROUP)
  1. Nội dung chương trình thực tập
  • Chương trình  cung cấp cơ hội thực tập, trãi nghiệm thực tế và tuyển dụng làm việc tại ATHENA GROUP, huấn luyện có tổ chức về kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc để chuẩn bị cho sinh viên và tân cử nhân mới ra trường đủ khả năng tham gia tuyển dụng tại Athena Group hoặc các doanh nghiệp đối tác của Athena Group
  • Khi tham gia chương trình thực tập các bạn sẽ không lo phải đi xin việc, không phải lo bị thất nghiệp vì đã có ATHENA GROUP hỗ trợ
  1. Các lĩnh vực tham gia thực tập và tuyển dụng tại ATHENA GROUP
  • Quản trị kinh doanh/ Phát triển thị trường.
  • Marketing/ Marketing online/ Truyền thông/ Báo chí
  • An ninh mạng/ Quản trị mạng/ Quản Trị Web/ Phần Mềm/ Xử lý khủng hoảng
  • Quản trị nhân sự.
  1. Điều kiện và thời gian tham gia

Điều kiện tham gia:

• Công việc thực tập có liên quan trực tiếp đến quá trình học tập hoặc kinh nghiệm làm việc của thực tập sinh (Lưu ý: thực tập theo mô hình Training On Job theo dự án thực tế tại Athena, để tăng kinh nghiệm trước khi tuyển dụng).
  • Ứng viên sẽ tham gia kì phỏng vấn để kiểm tra năng lực, đạo đức nghề nghiệp, tác phong làm việc.
  • Ứng viên cam kết làm việc tại Athena Group và đối tác ít nhất 6 tháng sau khi được đào tạo.

Thời gian thực tập: Từ 6 tháng, thời gian làm việc linh động theo dự án mà ứng viên tham gia.thuctap tuyendung athena

1. Quyền lợi khi tham gia chương trình
  • Được ưu tiên tuyển dụng vào hệ thống ATHENA GROUP hoặc các doanh nghiệp đối tác Athena.
  • Được tài trợ 100% học phí  các khoá đào tạo kỹ năng, đào tạo chuyên môn  và nghiệp vụ nâng cao thuộc chương trình tại trung tâm đào tạo Athena ( tham khảo các chương trình đào tạo tại http://athena.edu.vn)

+ Đối với ứng viên thực tập QTKD, marketing được đào tạo khoá AIB- Athena Internet Business, Social Marketing, Thiết kế Web….

+ Đối với ứng viên thực tập CNTT, An ninh mạng được tham gia các khoá đào tạo Quản trị hệ thống, An ninh mạng, quản trị cloud, bảo mật hệ thống….

Các bạn ứng viên có nhu cầu :
Gửi CV về email : nhansu@athena.edu.vn
Hoặc liên hệ tại địa chỉ :
Trung tâm đào tạo quản trị & an ninh mạng ATHENA
45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM
Hotline /zalo : 094 320 00 88
Hoặc điền vào đơn bên dưới :

an2s kg ngay5 15 1Chương trình đào tạo và tuyển dụng Chuyên Gia An Ninh Mạng AN2S