Mời tọa đàm trực tuyến : “Bảo Vệ & Ngăn Ngừa Khủng Hoảng Mất Dữ Liệu “Nhạy Cảm” Tại  Doanh Nghiệp”

Mời tọa đàm trực tuyến : “Bảo Vệ & Ngăn Ngừa Khủng Hoảng Mất Dữ Liệu “Nhạy Cảm” Tại Doanh Nghiệp”

Ngày nay, trong nền kinh tế tri thức , các cơ quan chính phủ,  các doanh nghiệp, các tổ chức , các cá nhân đều phải trao đổi thông tin , trao đổi dữ liệu thực hiện giao dịch  hàng ngày, hàng giờ…thông qua môi trường mạng internet , mạng viễn thông, mạng máy tính….Trong các thông tin , dư liệu trao đổi … có rất nhiều thông tin quan trọng , thông tin nhạy cảm như là các kế hoạch kinh doanh, các tài liệu bí mật sản xuất, bí mật cộng nghệ…. Và các thông tin, các dữ liệu này  đối với tổ chức, có thể xem như là tài sản có giá trị cao . Nếu những thông tin, dữ liệu này bị mất , bị đánh cắp thì thiệt hại vô cùng lớn, có thể kéo theo nhiều hệ lụy ,  gây khủng hoảng thậm chí gây phá sản cho doanh nghiệp

Toa dam BAO VE NGAN NGUA KHUNG HOANG MAT DU LIEU NHAY CAM TAI DOANH NGHIEP

Do các dữ liệu này là tài sản có giá trị cao , nên có rất nhiều đối tượng quan tâm và tìm cách chiếm đoạt. Đối tượng đó có thể là đối thủ cạnh tranh, có thể là nhân viên bên trong muốn lấy cắp để bán ra bên ngoài, để trục lợi cá nhân… Và theo nghiên cứu của các tổ chức quản lý  thì trong những năm gần đây, các  mối đe dọa bị mất cắp dữ liệu , mất thông tin “nhạy cảm” của doanh nghiệp ngày nhiều và không ngừng phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc.

Sau đại dịch Covid-19, việc các doanh nghiệp tăng cường cho phép làm  việc từ xa kết hợp với quá trình chuyển đổi số của nhiều tổ chức đã tạo ra cơ hội mới cho tội phạm mạng, chuyên lấy cắp dữ liệu theo đơn đặt hàng của các đối thủ cạnh tranh  ngày càng nhiều và thị trường nhận đặt hàng lấy cắp dữ liệu đã gây thiệt hại  đến hàng tỷ USD cho những tổ chức,doanh nghiệp nạn nhân.

Vì thế để phát triển bền vững, để phát hiện sớm các rủi ro gây hại thì các doanh nghiệp cần phải có ý thức tự bảo vệ chính mình, bảo vệ tài sản trí tuệ, bảo vệ tài sản dữ liệu “nhạy cảm”, tài sản thông tin bí mật kinh doanh của chính mình, đừng bao giờ để “ Mất bò mới lo làm chuồng” , đừng để khủng hoảng không mong muốn xẩy ra rồi mới có phương án xử lý thì quá muộn.

Để có thể giúp các doanh nghiệp có thông tin , có phương án , có giải pháp chủ động bảo vệ chính mình, trung tâm  Athena tổ chức buổi Tọa  Đàm Trực Tuyến  với chủ đề : “ BẢO VỆ & NGĂN NGỪA KHỦNG HOẢNG MẤT DỮ LIỆU “NHẠY CẢM” TẠI  DOANH NGHIỆP “

Thông qua buổi tọa đàm trực tuyến này, các doanh nghiệp có thể giao lưu và đặt câu hỏi trực tiêp với :

•  Thầy Võ Đỗ Thắng – Giám đốc Trung tâm Tư Vấn và Đào tạo An ninh mạng Athena
  •  Thầy Trương Thái Kiệt – Giảng viên trung tâm Athena

Thời gian 9:30 Ngày 30/03/2023

Hình thức : Online qua Google Meets .

Nội dung TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN :  “ BẢO VỆ & NGĂN NGỪA KHỦNG HOẢNG MẤT DỮ LIỆU NHẠY CẢM TẠI  DOANH NGHIỆP “

• Các mối đe dọa đánh cắp dữ liệu nhạy cảm từ bên trong và bên ngoài nhắm  vào doanh nghiệp
  • Làm thế nào để ngăn chặn từ nguồn, từ gốc các mỗi đe dọa
  • Xây dựng kịch bản phòng ngừa rủi ro , ngăn chặn khủng hoảng nếu bị de dọa và tấn công
  • Hỏi đáp các vấn đề liên quan phòng ngừa rủi ro, phòng ngừa mấy dữ liệu quan trọng dành riêng cho CEO, lãnh đạo tổ chức, doanh nghiệp
  • Quà tặng voucher ưu đãi khóa học Athena trị giá đến 400.000đ cho các khách tham gia buổi tọa đàm trực tuyến.

CÁC BẠN HÃY ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VÀ CÂU HỎI CẦN TƯ VẤN VÀO PHIẾU BÊN DƯỚI NHÉ :