Hotline: 094.320.0088

6 NGUỒN HỌC AN NINH MẠNG TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ HOT NHẤT NĂM 2022

  1. Cybrary
  2. US Department of Homeland Security
  3. Open Security Training
  4. Heimdal Security
  5. Sans Cyber Aces Online
  6. Kênh Youtube Trung tâm Athena

1. Cybrary

Có các khóa học an ninh mạng nâng cao miễn phí
Có nhiều khóa học
Nhiều chủ đề được đề cập chi tiết
Không được công nhận
Như tên cho thấy, Cybrary là một thư viện trực tuyến dành cho an ninh mạng, CNTT và các tài liệu nghiên cứu khác liên quan đến InfoSec. Sau khi tạo tài khoản miễn phí, bạn có quyền truy cập vào gần 500 khóa học, mỗi khóa học được xếp hạng theo độ khó và tất cả đều miễn phí.
Bạn có thể lọc các lớp theo cấp độ – Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp – hoặc theo các nhà cung cấp như Cisco, (ISC) 2 và Microsoft. Cho dù bạn muốn tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về phần mềm độc hại hay nghệ thuật đánh lừa tâm trí của Jedi, cả hai chương trình giảng dạy đó đều có sự nổi bật như nhau trong danh mục khóa học mở rộng của Cybrary.
Điểm đặc biệt tốt về các khóa học của Cybrary là chúng có xu hướng tập trung vào các khía cạnh cụ thể của CNTT, có nghĩa là nếu có lĩnh vực nào bạn muốn chuyên sâu hơn thì bạn có thể tập trung vào đó thay vì phải tham gia một khóa học lớn hơn để tiếp cận nó.

2. Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ

Nền tảng khóa học an ninh mạng của chính phủ
Miễn phí
được chính phủ hậu thuẫn
Nhiều chuyên ngành
Không được công nhận
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ là một nguồn chuyên môn rõ ràng về an ninh mạng, nhưng bạn có thể không biết rằng bạn không cần phải đi đến Hoa Kỳ để hưởng lợi từ kinh nghiệm rộng lớn của các chuyên gia an ninh của chính phủ Hoa Kỳ, bạn có thể làm như vậy miễn phí tại chỗ.
DHS có một lịch đầy đủ các sự kiện đào tạo mà bạn có thể tham dự ở Idaho Falls, nhưng đối với tất cả những người không sống ở miền trung Tây Hoa Kỳ, có toàn bộ cổng thông tin các khóa học trực tuyến dành cho những người quan tâm đến ngành an ninh của hệ thống kiểm soát công nghiệp.

3. Đào tạo bảo mật mở

Mở khóa đào tạo về an ninh mạng
Miễn phí
Nhiều môn học
Không được công nhận
Trang web của nó trông giống như những gì bạn nhận được nếu bạn lấy tất cả các slide trình chiếu và tài liệu giảng dạy từ một khoa an ninh mạng của trường đại học và tải chúng lên một miền có giao diện người dùng tối giản nhất mọi thời đại, nhưng Open Security Training là nơi lưu trữ cho nhiều khóa học trung cấp và các lớp học nâng cao, cùng với hàng loạt các bài học dành cho người mới bắt đầu mà bất kỳ người mới nào cũng có thể mất căn bản nếu bỏ qua.
Toàn bộ các khóa chạy trên nền x86 và x64 được xử lý bởi bộ xử lý Intel, cùng với phần giới thiệu về các chủ đề về bảo mật di động, pháp y mạng và đánh giá lỗ hổng.

4. Heimdal Security

Một nền tảng các khóa học an ninh mạng miễn phí khác
Khóa học miễn phí
Bao gồm luôn trình độ vỡ lòng
Không được công nhận
Từ cùng một công ty đã mang đến cho người học, người dung các Mẹo bảo mật hàng ngày là Khóa học an ninh mạng cho người mới bắt đầu của Heimdal Security. Mặc dù điều này cũng dựa trên email, nhưng giáo trình của nó rộng hơn đáng kể so với The Daily Security Tip.
Khóa học An ninh mạng cho người mới bắt đầu cung cấp một bài học mới hai ngày một lần trong năm tuần và tất cả đều không cần trả lại bất kỳ khoản vay học phí nào. Về mặt nội dung, nó nhằm mục đích cung cấp cho người học lời khuyên từng bước để giữ cho dữ liệu cá nhân của bạn tránh khỏi bàn tay tin tặc bất chính.

 5. Sans Cyber Aces Online

Giới thiệu đơn giản về an ninh mạng
Miễn phí
Dễ theo
Có trình độ vỡ lòng
Giới hạn kiến thức
Vô cùng phù hợp cho trình độ cơ bản, nhưng Sans Cyber Aces cung cấp một phần giới thiệu nhỏ về CNTT trực tuyến và an ninh mạng dễ hiểu và dễ làm theo.
Sau khi đọc qua một loạt các mục toàn diện về hệ điều hành, mạng và quản trị hệ thống, bạn có thể đăng ký một bài kiểm tra đánh giá kiến thức chuyên môn của mình. Nếu kiến thức cơ bản như cài đặt phần mềm máy ảo Linux hoặc lập trình kịch bản web cơ bản PHP, Bash và PowerShell tạo cảm hứng cho bạn, bạn có thể chọn một bài giảng hấp dẫn.

6. Kênh Youtube Trung tâm Athena

Rất nhiều khóa học để lựa chọn
Miễn phí
Dễ theo
Có trình độ vỡ lòng
Giảng viên ưu tú
Được thành lập từ năm 2004, ATHENA là một tổ chức qui tụ nhiều trí thức trẻ Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực CNTT.
Trung tâm đào tạo an ninh mạng ATHENA là đối tác đào tạo & cung cấp nhân sự CNTT, quản trị mạng, an ninh mạng chất lượng cao theo đơn đặt hàng cho các đơn vị như ngân hàng, doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính….
ATHENA hiện là trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng online hàng đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng đào tạo ổn định, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ đi kèm tốt nhất
Xem ngay các bài giảng online tại kênh Youtube: Trung tâm Athena

[Mua Ngay] Giáo trình khóa học Hacker mũ trắng AEH - Athena