ATHENA THÔNG BÁO TUYỂN GIẢNG VIÊN(Fulltime/Parttime)/TRỢ GIẢNG QUẢN TRỊ MẠNG, AN NINH MẠNG, THIẾT KẾ WEB & ĐỒ HỌA

ATHENA là trung tâm đào tạo và cung cấp nhân sự chất lượng cao về quản trị , an ninh mạng,thương mại điện tử, có trụ sở tại Tp HCM, và là đối tác của nhiều hãng đào tạo trên thế giới như Microsoft, EC-coucil, Pearson VUE, Prometric ,…. Hiện trung tâm ATHENA đang triển khai các chương trình đào tạo chuyên sâu về quản trị , an ninh mạng,thiết kế web & đồ họa. Do nhu cầu mở rộng , chúng tôi cần tuyển các giảng viên/ trợ giảng để giảng dạy cho các bộ môn sau:

Vị trí tuyển dụng Giảng viên/ Trợ giảng :

1. Giảng viên/trợ giảng giảng dạy Microsoft (MCSA, MCSE)
  2. Giảng viên/trợ giảng giảng dạy Cisco (CCNA, CCNP)
  3. Giảng viên/trợ giảng giảng dạy Database (MS SQL Server, Oracle, My SQL)
  4. Giảng viên/trợ giảng giảng dạy thiết kế web & đồ họa (ASP.NET, PHP, Dreamweaver, wordpress , photoshop)
  5. Giảng viên/trợ giảng giảng dạy Linux (Linux LPI )
  6. Giảng viên/trợ giảng giảng dạy Security (Security+, Hacker Mũ Trắng  AEH)

• Tốt nghiệp Đại học ( Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin,..)
  • Khả năng học hỏi nhanh, sáng tạo trong công việc
  • Nắm vững kiến thức chuyên môn và có chứng chỉ quốc tế về các môn sẽ tham gia giảng dạy.
  • Với ứng viên vị trí giảng viên : Có 2 năm kinh nghiệm
  • Với ứng viên vị trí trợ giảng : sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc ứng viên yêu thích giảng dạy nhưng chưa có kinh nghiệm .
  • Làm việc Full-time hoặc part-time
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Yêu thích công tác giảng dạy, có kỹ năng sư phạm và truyền đạt tốt
  • Có khả năng biên soạn giáo trình giảng dạy online

Ưu tiên : Có kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương tại các trung tâm đào tạo khác hoặc các công ty triển khai và tích hợp hệ thống.

Athena thong bao tuyen dung giang vien tro giang

Quyền lợi

• Mức lương thỏa thuận từ 20-50 triệu , phù hợp với năng lực và khả năng đóng góp cho ATHENA
  • Làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh