Hotline: 094.320.0088

LINK TẢI FILE ISO HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS MỚI NHẤT 2022

LINK TẢI FILE ISO HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS MỚI NHẤT 2022

Hệ điều hành Windows là hệ điều hành dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Hiện nay, Windows được rất nhiều người sử dụng, không chỉ dành cho cá nhân mà còn cả doanh nghiệp. Và việc cài đặt hệ điều hành Windows cũng khá là dễ dàng, chỉ cần bạn có file ISO hệ điều hành,  một phần mềm tạo USB Boot như Rufus và một chiếc USB thì bạn đã có thể tạo USB Boot Windows.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm file ISO cũng rất là khó khăn với rất nhiều người, nhất là với các bạn mới bắt đầu. Vì có thể bạn sẽ tải các file ISO hệ điều hành không đúng với bản gốc của Microsoft, có thể file ISO đó được tùy biến lại và chèn mã độc nên rất nguy hiểm.

Vì vậy, trong bài viết này tôi sẽ chia sẽ các link tải các file ISO các phiên bản hệ điều hành Windows. Các file ISO này là các phiên bản Windows chính chủ từ Microsoft nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

1. Windows XP

Hệ điều hành Windows XP

Hệ điều hành Windows XP

Windows XP được ra mắt vào tháng 10/2021. Windows XP chắc chắn là một huyền thoại, đến mức nhiều người còn cho rằng nó thành công hơn cả Windows 7. Cái tên XP là viết tắt của từ ‘experience’, tượng trưng cho sự trải nghiệm người dùng phong phú và mở rộng.

Tải file ISO hệ điều hành Windows XP tại đây: 32 bit64 bit

2. Windows 7

Windows 7 là hệ điều hành của Microsoft được phát hành 2019. Windows 7 vẫn được người dùng lựa chọn phổ biến trong những năm gần đây. Vào tháng 1/2020, Microsoft chính thức khai tử Windows 7.

2.1. Windows 7 Pro

Hệ điều hành Windows 7 Pro

Hệ điều hành Windows 7 Pro

Windows 7 Pro có đầy đủ tính năng của phiên bản Home Premium và ngoài ra, phiên bản Pro này còn được tích hợp thêm một số tính năng bảo mật nâng cao, ví dụ như mã hóa tệp tin hệ thống, Group Policy..

Và hỗ trợ tính năng Locaiton Awere Printing (in ở các mạng khác nhau), tính năng Offline (làm việc khi mất kết nối internet), tính năng  Domain Join (kết nối bảo mật hơn)…. Bên cạnh đó phiên bản Pro hỗ trợ RAM lên đến 192GB và 2 CPU không giới hạn số lõi.

Tải file ISO hệ điều hành Windows 7 Pro tại đây: 32 bit64 bit

2.2. Windows 7 Ultimate

Hệ điều hành Windows 7 Ultimate

Hệ điều hành Windows 7 Ultimate

Windows 7 Ultimate là phiên bản cao cấp nhất của Windows 7.  Nó bao gồm đầy đủ tính năng của 2 phiên bản Win 7 Home và Win 7 Professional. Bên cạnh RAM hỗ trợ tới 192GB và 2 CPU thì Win 7 Ultimate còn theo kèm tất cả các tính năng của doanh nghiệp, chẳng hạn như Direct Access, BrachCache, BitLocker Driver Encryption, v.v…

Tải file ISO hệ điều hành Windows 7 Ultimate tại đây: 32 bit64 bit

3. Windows 8

Hệ điều hành Windows 8

Hệ điều hành Windows 8

Tiếp nối Windows 7 là phiên bản Windows 8. Windows 8 là một phiên bản của hệ điều hành Microsoft Windows được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2012. Windows 8/ Windows 8.1 là hệ điều hành lai (Hybrid OS). Windows 8 có thể hoạt động tốt trên các thiết bị cảm ứng và không cảm ứng.

Tải file ISO hệ điều hành Windows 8 tại đây: 32 bit64 bit

4. Windows 10

Windows 10 được chính thức ra mắt vào tháng 07 năm 2015. Đây là phiên bản Windows được khách hàng hài lòng nhất so với tất cả các phiên bản Windows trước đây. Các giao diện và tính năng được thay đổi sao cho hài lòng nhất với người dùng, kể cả khi làm việc lẫn nhu cầu giải trí cá nhân.

Menu Start xuất hiện trở lại và đa dạng hơn, hệ thống Setting tùy biến thay thế cho giao diện Control Panel cũ,… đó là những sự thay đổi tích cực rất đáng ghi nhận của phiên bản này.

4.1. Windows 10 Pro

Hệ điều hành Windows 10 LTSC

Windows 10 Pro là phiên bản Windows dành cho người dùng cá nhân nhưng có các tính năng cao cấp hơn. Phiên bản Windows 10 Pro được trang bị những công cụ giúp doanh nghiệp có thể quản lý các công việc: quản lý các thiết bị di động,  chính sách nhóm, cấp quyền truy cập, hỗ trợ Active Directory, hỗ trợ cho Azure Active Directory, tạo máy ảo Hyper-V

Tải file ISO hệ điều hành Windows 10 Pro tại đây: 32 bit64 bit

4.2. Windows 10 LTSC

Hệ điều hành Windows 10 LTSC

Hệ điều hành Windows 10 LTSC

Windows 10 LTSC là tên viết tắt của Long-Term Servicing Channel (Kênh phục vụ dài hạn) được biết đến là một phiên bản đặc biệt của Windows 10 Enterprise, dùng để hỗ trợ lâu dài cho các hệ thống quản lý quan trọng và hoạt động độc lập, cần sự  ổn định như máy tính tiền, hệ thống y tế, thiết bị kiểm soát không lưu,…

Tải file ISO hệ điều hành Windows 10 LTSC tại đây: 32 bit64 bit

5. Windows 11

Hệ điều hành Windows 11

Hệ điều hành Windows 11

Windows 11 là một hệ điều hành của Microsoft được công bố vào ngày 24 tháng 6 năm 2021, là một phần của họ hiều hành Windows NT. Windows 11 được phát hành rộng rãi vào ngày 5 tháng 10 năm 2021 dưới dạng bản nâng cấp miễn phí thông qua Windows Update cho các thiết bị đủ điều kiện chạy Windows 10.

Tải file ISO hệ điều hành Windows 11 tại đây: 64 bit

TÓM LẠI

Ở trên tôi đã giới thiệu các bạn các phiên bản Windows kèm theo link tải file ISO của các phiên bản hệ điều hành Windows. Các link trong bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên. Chúc các bạn tải file ISO về và cài đặt Windows thành công.