Chương trình cấp học bổng 100% Đào tạo-Thực tập-Tuyển dụng tại ATHENA GROUP

CHƯƠNG TRÌNH CẤP HỌC BỔNG 100%

ĐÀO TẠO – THỰC TẬP – TUYỂN DỤNG TẠI ATHENA GROUP

1Athena Group được thành lập năm 2004 , trải qua 13 năm hoạt động , Athena Group đã phát triển và hình thành 4 trung tâm trực thuộc chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh mạng , cảnh báo rủi ro, bảo mật thông tin , truyền thông số , dịch vụ cung cấp và cho thuê nhân sự cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước . Các trung tâm trực thuộc ATHENA GROUP gồm có :

1. Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng ATHENA
  2. Trung tâm cung cấp và cho thuê nhân sự ATHENA – AHR ( Athena Human Resource)
  3. Trung tâm dịch vụ truyền thông số , Digital Marketing ATHENA
  4. Trung tâm cảnh báo rủi ro & an ninh thông tin ATHENA Info-Sec

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên và tân cử nhân mới ra trường được đào tạo , thực tập chuyên sâu , ATHENA GROUP sẽ cấp 100% học bổng cho các ứng viên tham gia chương trình đào tạo – thực tập – tuyển dụng việc làm tại ATHENA GROUP .

Khi tham gia chương trình , ứng viên sẽ được học miễn phí 100% các chương trình như sau :

• Quản trị hệ thống mạng quốc tế MCSA , CCNA
  • Quản trị hệ thống mạng quốc tế Linux LPI -1 , LPI-2
  • Quản trị hệ thống Website
  • Thương mại điện tử – Internet Business – Online Marketing – SEO
  • An Ninh Mạng – Hacker Mũ Trắng – AEH
  • Tất cả được miễn phí 100% , học trực tiếp tại ATHENA.
    ( Ứng viên chỉ tốn chi phí tài liệu, sách vở, đồng phục, thi chứng chỉ )
  • Thời gian cấp học bổng đào tạo và thực hành dự án từ 12 tháng
  • Thời gian học : Học lý thuyết song song với trãi nghiệm thực tế, thời gian học linh động với nhiều ca học mỗi ngày.
  • Tuyển dụng vào làm việc tại ATHENA GROUP sau đào tạo , với mức lương hấp dẫn, thỏa thuận theo thị trường.
  • Đối tượng được cấp học bổng :
    • Sinh viên các ngành CNTT, Quản Trị Kinh Doanh, Marketing,Báo Chí Truyền Thông, Quản lý nhân sự
    • Tân cử nhân mới ra trường , chưa có việc làm , có đủ thời gian để tham gia chương trình đào tạo

Ứng viên điền vào đơn đăng ký xin học bổng Athena bên dưới :

>>XEM LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

• Liên hệ đăng ký học bổng :
    • VĂN PHÒNG ATHENA
      – Địa chỉ: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận1, Tp HCM. (Gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Đình Chiểu) .
      – Điện thoại: 094 320 00 88 – 094 323 00 99 – (028)22103801