Hotline: 094.320.0088

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO BẢO MẬT CHO DOANH NGHIỆP NGÀY CÀNG TRỞ NÊN PHỔ BIẾN

Cứ mỗi giây trôi qua là có đến 3 cuộc tấn công mạng có chủ đích xảy ra, với sự phát triển không ngừng của các thiết bị số, hầu hết mọi hoạt động của doanh nghiệp đều tập trung trên các kênh online. Việc đánh cắp thông tin dữ liệu và vi phạm bản quyền ngày càng phổ biến vì thế mà các doanh nghiệp cần đầu tư vào việc tập huấn cho nhân viên của mình để có kĩ năng bảo vệ hệ thống mạng của tổ chức tốt hơn.

Tháng 6 vừa qua, Athena đã tổ chức một buổi đào tạo đặc biệt cho các chuyên viên phụ trách an ninh mạng, quản trị website và những người liên quan tới cơ sở hạ tầng mạng của công ty OPSWAT  về kĩ năng bảo vệ hệ thống bảo mật cho công ty. Thông qua các buổi đào tạo, các học viên sẽ được tìm hiểu về kĩ năng hack website, sever, email, sms,… và biết cách tấn công và phòng thủ website, server,… Ngoài ra, cách xác định được nguyên nhân và cách thức mà kẻ tấn công xâm nhập dữ liệu cũng được phổ biến rõ.

Khoa-dao-tao-cua-Athena

Hình ảnh Athena đang tập huấn cho các nhân viên tại công ty OPSWAT

Trong suốt quá trình đào tạo, học viên sẽ trải qua 20 module, kéo dài trong 2 tuần, các phần chính có thể kể đến như: System Hacking, Social Engineering, Hacking Web Servers, SQL Injection, Virus and Worms,…Sau khi hoàn tất hết tất cả module, các học viên có thể tự tin trong việc bảo mật hệ thống an ninh mạng cho công ty.

Kết thúc quá trình đào tạo, có thể thấy rằng nhu cầu của các doanh nghiệp về bảo mật an ninh mạng rất nhiều, các học viên luôn sẵn sàng học hỏi cho những kiến thức mới. Từ đó giúp Athena có thêm động lực để tiếp tục phát triển các chương trình đào tạo quản trị mạng ngày càng tốt hơn

Để được tư vấn hỗ trợ thêm về giải pháp cũng như sách lược đảm bảo an toàn thông tin mạng, quý khách có thể liên hệ với Athena qua website: athena.edu.vn hoặc số điện thoại: 094 320 00 88 – 094323 00 99  

Athena Group là một tổ chức qui tụ nhiều trí thức Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, Thương Mại Điện Tử, Truyền Thông Số, Cung Cấp & Cho Thuê Chuyên Gia, An Ninh Mạng, Bảo Mật Dữ Liệu  với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà .

 

AEH

Khóa học Hacker Mũ Trắng – AEH