Hotline: 094.320.0088

Top 3 Khóa Học Hè Cho Bé Hot Nhất Năm 2023

Top 3 Khóa Học Hè Cho Bé Hot Nhất Năm 2023

Mùa hè đang đã đến, phụ huynh đang băn khoăn lựa chọn các khóa học hè cho bé giúp bé có thể phát triển những kiến thức và các kỹ năng trong dịp hè này. Để tìm các khóa học hè cho bé là điều mà các phụ huynh rất đau đầu lựa chọn. Vì chúng ta đang sống trong thời kì công nghệ 4.0 nên việc cho các bé tập làm quen và tiếp xúc từ sớm cũng là điều rất tốt. Dưới đây là top 3 khóa học hè cho bé tại trung tâm Athena mà phụ huynh có thể đăng ký cho con mình để các bé có được mùa hè ý nghĩa

Khóa học hè cho bé đang được nhiều phụ huynh lựa chọn
Khóa học hè cho bé đang được nhiều phụ huynh lựa chọn

1. Khóa học đồ họa cho trẻ em – Photoshop for kids

Khóa học Đồ họa cho trẻ em là khóa học được thiết kế nhằm mục tiêu giúp trẻ sử dụng công cụ Photoshop để có thể thiết kế chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn, theo sự sáng tạo của trẻ.

Trong khóa học này, trẻ sẽ học cách sử dụng và thao tác với các hình ảnh. Chỉnh sửa cơ bản, chỉnh sửa và chỉnh sửa màu sắc của hình ảnh. Mục đích là để tăng tư duy sáng tạo của trẻ và giúp trang bị cho trẻ những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để tạo ra những hình ảnh đẹp, thú vị và sáng tạo.

khoa hoc thiet ke do hoa cho be 1 1

Thông tin về khóa học đồ họa cho trẻ em

Đối tượng: các bé có độ tuổi từ 9 đến 17 tuổi.

Hình thức học: Online hoặc Offline ( tương tác 1-1 cùng giảng viên).

Thời gian: 2 tháng ( 16 buổi học)

Học phí: 1.950.000 đ

Thông tin chi tiết khóa học thiết kế đồ họa: https://athena.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-do-hoa-cho-tre-em-photoshop-for-kids/

2. Khóa học thiết kế và làm video cho bé

Khóa học thiết kế và làm video dành cho bé là khóa học cung cấp các giải pháp giúp bé có thể thiết kế,  chỉnh sửa video, sáng tạo nội dung và giúp con bạn biến những video được quay bình thường thành những video chuyên nghiệp, hay giúp bé chỉnh sửa những video gia đình đáng nhớ, lưu lại những kỷ niệm.

Khóa học này không chỉ là ghép nối các đoạn video lại với nhau mà còn cho bé học cách làm ra một chiếc video chất lượng. Các bé sẽ tập hợp tất cả các cảnh phim, âm nhạc và hình ảnh trong một clip video.

Mục đích của khóa học:

  • Giúp bé phát triển tư duy logic.
  • Phát triển khả năng sáng tạo.
  • Phát huy kỹ năng ngôn ngữ.
  • Kỹ năng tổ chức và quản trị.
khoa hoc thiet ke videocho be 1 1


Thông tin về khóa học:

Khóa học thiết kế và làm video cho bé

Đối tượng: các bé có độ tuổi từ 8 đến 17 tuổi.

Hình thức học: Online hoặc Offline ( tương tác 1-1 cùng giảng viên).

Thời gian: 2 tháng ( 16 buổi học)

Học phí: 1.950.000 đ

Thông tin chi tiết khóa học thiết kế và làm video: https://athena.edu.vn/khoa-hoc/lam-video-cho-be/

3. Khóa học thiết kế website cho bé

Khóa học thiết kế này giúp trẻ có thể thiết kế và xây dựng trang web một cách hoàn chỉnh. Nếu bạn có con em có hứng thú với việc thiết kế và xây dựng trang web thì nên cho các bé đi học ngy. Các con có thể lên ý tưởng, thiết kế, khởi chạy và phát triển những trang web phù hợp với sở thích của các con.

Khóa học thiết kế website cho trẻ học những gì?

Các bé sẽ xây dựng trang web, xây dựng các hình thức, bố cục và nội dung cho website của mình. Các em sẽ được hướng dẫn xây dựng các kĩ năng thiết kế và quản lý trang web.

khoa hoc thiet ke website cho be 1 1

Khóa học thiết kế Website

Thông tin khóa học THIẾT KẾ WEBSITE CHO BÉ

Đối tượng: các bé có độ tuổi từ 9 đến 17 tuổi.

Hình thức học: Online hoặc Offline ( tương tác 1-1 cùng giảng viên).

Thời gian: 2 tháng ( 16 buổi học)

Học phí: 1.950.000 đ

Thông tin chi tiết khóa học thiết kế website: https://athena.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-thiet-ke-website-cho-tre-em/

TÓM LẠI

Khoá học hè cho bé đang được nhiều phụ huynh quan tâm và muốn con mình theo học. Khóa học này ra đời nhằm giúp các bé có thể sử dụng công nghệ như một cách tiếp cận sớm theo sở thích của các con. Điều này giúp bé vừa học vừa vui chơi mà không cảm thấy nhàm chán khi hè vẫn phải đi học. Phụ huynh cũng yên tâm vì con mình cũng được tiếp xúc công nghệ nhưng không bị bị động vô điện thoại. Tạo cho bé các sân chơi học tập, phát triển sự sáng sáng tạo và năng động hơn