Hotline: 094.320.0088

TOP 5 KHÓA HỌC QUẢN TRỊ MẠNG, AN NINH MẠNG TẠI ATHENA

TOP 5 KHÓA HỌC QUẢN TRỊ MẠNG, AN NINH MẠNG TẠI ATHENA

Nếu như các bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin đặc biệt là quản trị mạng, an ninh mạng thì nhu cầu cập nhật  kiến thức thường xuyên là rất cần thiết. Và Athena là một trong số những lựa chọn cho bạn, giúp bạn cập nhật các kiến thức về công nghệ thông tin, quản trị mạng, an ninh mạng. Dưới đây là TOP 5 KHÓA HỌC CỰC HOT TẠI ATHENA.

 

1. KHÓA HỌC HACKER MŨ TRẮNG AEH

Khóa học HACKER MŨ TRẮNG AEH chuyên đào tạo kiến thức bảo mật mạng, an ninh mạng dành cho các cá nhân và doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ kiểm tra và đánh giá hệ thống bảo mật, biết cách kiểm tra an toàn thông tin cho hệ thống mạng, biết cách kiểm tra an toàn thông tin ứng dụng web, biết cách thu thập thông tin trên hệ thống mạng internet và mạng xã hội, nắm được nguyên lý để đảm bảo hệ thống vận hành an toàn.

2. KHÓA HỌC CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S

Khóa học CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S là khóa học đào tạo kiến thức quản trị mạng, an ninh mạng từ cơ bản đến nâng cao.

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN AN2S

  • Tài liệu học tập được cung cấp đầy đủ, miễn phí và cập nhật hóa theo công nghệ mới chuẩn quốc tế của các hãng như Microsoft, Cisco, Linux LPI, Security+, CEH,…
  • Học tập trong môi trường có tính chuyên nghiệp và thực tế cao.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.
  • Được giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp tại các đối tác doanh nghiệp đặt hàng đào cho Athena với mức lương thỏa thuận theo năng lực và khả năng làm việc.

3. KHÓA HỌC CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ MÃ NGUỒN MỞ LINUX LINUX MASTER

Khóa học Linux Master tập trung đào tạo kiến thức quản trị hệ thống mã nguồn mở Linux dành cho các bạn sinh viên, người đi làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, quản trị mạng, an ninh mạng.

Sau khóa học Linux Master học viên sẽ biết được

  • Sử dụng thành thạo các dòng lệnh Linux
  • Quản trị server hệ điều hành Linux
  • Quản lý người dùng, ứng dụng trên Linux
  • Cách triển khai, cài đặt cấu hình các dịch vụ Linux như DNS, DHCP, LAMP, NTP Server, Mail Zimbra, VPN,..
  • Thiết lập nâng cao Rsync, Crontab
  • Quản lý hard disk bằng Logical Volume

4. KHÓA HỌC QUẢN TRỊ CISCO CCNA

Khóa học QUẢN TRỊ MẠNG CISCO CCNA là khóa học đào tạo các kiến thức về mạng (networking) bao gồm mạng cục bộ (LAN), mạng diện rộng (WAN) và Internet. Mục tiêu của CCNA là đem đến những kiến thức cho học viên về khả năng lắp đặt bộ chuyển mạch (Switch), bộ định tuyến (Router) trong môi trường mạng phức tạp với cấu trúc LAN, WAN của Cisco và các sản phẩm mạng khác.

5. KHÓA HỌC QUẢN TRỊ HỆ THỐNG WINDOWS SERVER ACMN

Khóa học QUẢN TRỊ HỆ THỐNG MICROSOFT ACMN là chương trình cung cấp cho học viên kiến thức về hệ thống Windows, từ ứng dụng Windows trên các máy trạm đến nền tảng Windows Server cho các máy chủ chuyên dụng. Qua đó, học viên sẽ được học các kiến thức và kỹ năng thực hành về hệ điều hành Windows Server cũng như các ứng dụng mạng trên hệ điều hành này như Active Directory, DNS, DHCP, NAP, NLB, DAC…