Hotline: 094.320.0088

windows 11 tổng hợp

windows 11 tổng hợp

Như vậy là Microsoft đã chính thức giới thiệu Windows 11 vào rạng sáng ngày 25 tháng 6 , 2021. Trong buổi giới thiệu này thì Microsoft đã giới thiệu một trải nghiệm Windows mới, giao diện có nhiều cải tiến so với Windows 10. Hầu hết các hình ảnh mà Microsoft giới thiệu đều đã rò rỉ trong phiên bản dành cho Dev trong tuần trước, tuy nhiên chúng ta cũng thấy rõ phong cách mới trên Windows 11 là không còn những ô vuông sắc cạnh nữa, các cửa sổ bây giờ đã được bo tròn mềm mại hơn, giống với những phiên bản Windows XP, Vista và 7 trước kia. Các tông màu sáng hơn, nhẹ nhàng hơn và có nhiều bộ giao diện cho người dùng lựa chọn. Windows 11 sẽ cho phép người dùng nâng cấp miễn phí từ Windows 10 nếu thỏa các điều kiện nâng cấp, đồng thời Windows 11 cũng đòi hỏi phần cứng khá nhẹ nhàng và hầu hết các máy tính hiện đại đều có thể chạy được.

Tổng quan Windows 11

Giao diện:

Windows 11

Cấu hình:

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Bộ xử lý (CPU):  1 gigahertz (GHz) hoặc tốc độ cao hơn, có 2 lõi trở lên và  bộ xử lý là  64 bit.

Bộ nhớ (RAM): 4 GB và cao hơn

Dung lượng lưu trữ (SSD/HDD): Tổng dung lượng vùng lưu trữ riêng 64GB trở lên.

Card đồ họa (VGA): Đồ họa tương thích DirectX 12 / WDDM 2.x

Màn hình hiển thị (Monitor Display): Lớn hơn 9 inch với Độ phân giải HD (720p)

Kết nối Internet: Yêu cầu tài khoản Microsoft và kết nối Internet để thiết lập Windows 11 Home

Yêu cầu đặc biệt:

Hỗ trợ UEFI, Secure-boot và TPM 2.0. Các hệ thống phần cứng không được hỗ trợ các thành phần trên có thể sẽ không cài đặt được Windows 11. Người dùng có thể tự kiểm tra bằng công cụ sau của Microsoft: Kiểm tra hệ thống.

image 25

Tính năng:

Microsoft giới thiệu khá nhiều tính năng mới cho Windows 11. Các tính năng tập trung nhiều vào các vấn đề phát sinh trong thời gian đại dịch Covid-19, hậu Covid-19 và hỗ trợ nhiều hơn cho các hệ thống có trang bị màn hình cảm ứng. Ngoài ra Windows 11 cũng tối ưu cho Game thủ khi ưu tiên nạp game và liên kết với dịch vụ XBox của hãng chặt chẽ hơn. Xem Video giới thiệu Windows 11 của Microsoft.

Nguồn : Microsoft.com