Enter your keyword

CHUYÊN VIÊN BẢO MẬT MẠNG- ACST
(Athena Certified Securiy Technician)

khoa hoc chuyen vien bao mat mang acst

Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin thì bất kì cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức nào đều cũng  sử dụng Internet làm công cụ phục vụ cho hoạt động của mình nhằm tăng hiệu quả hoạt động, khả năng vươn xa trở nên nhanh hơn. Internet luôn có 2 mặt của nó, thông tin luôn có thể bị rò rỉ, đánh cắp bất cứ khi nào. Do vậy, rủi ro bị đối thủ đánh cắp thông tin hay bị lợi dụng là rất cao. Các doanh nghiệp hiện nay rất cần một chuyên viên bảo mật, phải nói là đang khao khát có một chuyên viên bảo mật tuyệt vời. Vậy tại sao bạn không muốn trở thành một chuyên viên bảo mật để tự bảo vệ mình khỏi hacker, bảo vệ sự sống còn cho công ty hay tổ chức của bạn.

Athena là một trung tâm chuyên đào tạo Quản trị mạng và An ninh mạng quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp cho bạn khóa học hữu ích ấy.

Hãy tham gia khóa học “Chuyên Viên Bảo Mật Mạng – ACST (Athena Certified Securiy Technician) để trở thành một chuyên viên bảo mật mạng tuyệt vời.

1. Đối tượng tham gia khóa học:

 + Sinh viên, chuyên viên công nghệ thông tin.

 + Chuyên viên quản trị hệ thống mạng + máy chủ.

 + Người quản trị Website + forum.

+ Quản lý các doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh, quản lý tài chính có liên quan đến CNTT.

+ Các đối tượng yêu thích công việc về bảo mật, an ninh mạng.

+ Hacker mũ đen.

2. Lợi ích của bảo mật mạng là gì?

Khi có được hệ thống an ninh và bảo mật mạng sẽ giúp cho công ty bạn có thể bảo vệ được các dữ liệu mật trong công ty, thông tin của khách hàng. Bởi vậy, nó sẽ giảm bớt được những mối nguy hại từ những tay trộm cắp dữ liệu.
Cuối cùng, bảo mật mạng giúp bảo vệ uy tín của doanh nghiệp, đó là một trong những tài sản quan trọng nhất.

3. Thời lượng và học phí

    + Thời lượng: 6 tháng

    + Học phí: 8.300.000

    + Đặc biệt có lớp học online học phí giảm 20% chỉ còn 6.600.000 đồng.

    + Địa điểm học: 92 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1.

>> XEM LỊCH KHAI GIẢNG

 4.Chi tiết nội dung khóa học bao gồm:

1.Bảo mật cho Eduser (laptop,email,facebook…) Bạn sẽ bảo mật được thông tin cá nhân, tài liệu cá nhân trên laptop của mình, cách loại bỏ tin rác cho email, gmail, tránh quảng cáo gây phiền phức, cách thoát khỏi các nhóm linh tinh trên facebook, bảo mật tài khoản 2 lớp tuyệt đối an toàn, bạn sẽ không phải lo lắng một ngày nào đó đột nhiên bạn mất tài khoản facebook, mất hết mọi kỉ niệm.

2.Hacking cơ bản Bạn sẽ được học tất cả các kiến thức căn bản mà một hacker cần phải có, đặc biệt là đạo đức. Hacker mũ trắng (White Hacker) có tên khác là Ethical Hacker (Hacker có đạo đức).

3.Hacker mũ trắng AEH Bạn sẽ sở hữu tất cả các thao tác ngăn chăn hacker xâm nhập dữ liệu của bạn và bạn có thể thao tác như một hacker, nhưng hãy luôn nhớ bạn phải luôn là Hacker mũ trắng nhé!

4.Đồ án và chuyên đề thực tập bảo mật mạng:

 – Phân tích lỗ hổng, tạo mã độc xâm nhập.

 – Bảo mật WEB, OWASP

– Bảo mật mạng LAN

– Tường lửa Cisco ASA, Fortinet, Checkpoint

>XEM LỊCH KHAI GIẢNG

button dangKyHoc 1

Xem thêm :

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon