Hotline: 094.320.0088

Hệ điều hành Kali Linux mới nhất đã thêm chủ đề Undercover theo phong cách Windows cho tin tặc

https://www.kali.org/wp-content/uploads/2019/11/kali-2019.4-release-600x284.png

Khi làm việc trên máy tính xách tay của tôi, tôi thường thích ngồi ở một góc trong phòng từ nơi không ai có thể dễ dàng nhìn chằm chằm vào màn hình của tôi và nếu bạn là một hacker, bạn phải có nhiều lý do để bị hoang tưởng.

Chúng ta hãy bí mật:

Nếu bạn yêu thích hệ điều hành Kali Linux để thử nghiệm hack và thâm nhập, thì ở đây chúng tôi có một tin khá tuyệt vời cho bạn.

Offensive Security hôm nay đã phát hành phiên bản mới và cuối cùng của Kali Linux cho năm 2019 bao gồm một chủ đề đặc biệt để chuyển đổi môi trường máy tính để bàn Xfce của bạn thành máy tính để bàn trông giống Windows.

Được đặt tên là ‘Kali Undercover’, chủ đề được thiết kế cho những người làm việc ở nơi công cộng hoặc môi trường văn phòng và không muốn mọi người phát hiện ra rằng bạn đang làm việc trên Kali Linux, một hệ điều hành phổ biến giữa tin tặc, người kiểm tra thâm nhập và nhà nghiên cứu an ninh mạng.

Như được hiển thị trong bản demo bên dưới, chỉ cần bật “Chế độ Kali Undercover” từ menu sẽ ngay lập tức biến chủ đề rồng Kali đặc biệt của bạn thành phiên bản màu xanh nhàm chán của hệ điều hành Windows.

https://1.bp.blogspot.com/-AuFp0h13jCI/Xd4UFBbB8yI/AAAAAAAA12U/Q9OBRDadZgoZtGWgKX5fIjGVL-bz12nHQCLcBGAsYHQ/s728-e100/kali-linux-undercover-theme.gif

Bên cạnh Kali Undercover, phiên bản Kali Linux 2019.4 mới nhất, được cung cấp bởi nhân Linux 5.3.9, giờ đây cũng bao gồm một số cập nhật mới thú vị, bao gồm: ·

  • Xfce Desktop – Một môi trường máy tính để bàn nhẹ, mặc định mới nhằm cải thiện hiệu suất và trải nghiệm người dùng.
  • Hỗ trợ PowerShell – Điều này cung cấp cho bạn khả năng thực thi các tập lệnh PowerShell trực tiếp trên Kali.
  • Kali NetHunter KeX – Điều này cho phép bạn gắn thiết bị Android của mình với đầu ra HDMI cùng với bàn phím và chuột Bluetooth và có được một máy tính để bàn Kali đầy đủ trên điện thoại thông minh của bạn.
  • Chủ đề GTK3 mới – Một chủ đề máy tính để bàn mới cho cả máy tính để bàn Xfce và Gnome.
  • Tài liệu Kali – Đã chuyển tài liệu Kali sang “/ docs /”, hiện được Git cung cấp, nơi mọi người có thể đóng góp cho tài liệu công cộng tốt hơn.
  • BTRFS trong khi thiết lập – Hỗ trợ cài đặt BTRFS làm hệ thống tệp gốc của bạn cho phép bạn thực hiện khôi phục hệ thống tệp sau khi nâng .

Các hình ảnh ARM tấn công bảo mật cũng đã được cập nhật lên phiên bản 2019.4 mới nhất sẽ hỗ trợ thẻ sd 8GB trên ARM.

Tuy nhiên, nhóm đảm bảo rằng bắt đầu với phiên bản 2020.1, dự kiến ​​vào năm mới, thẻ sd 16 GB sẽ là thẻ được hỗ trợ tối thiểu, mặc dù người dùng sẽ có thể tạo hình ảnh của riêng mình hỗ trợ thẻ nhỏ hơn.

Hơn nữa, nhân RaspberryPi cho Kali Linux đã được cập nhật lên phiên bản 4.19.81 và gói firmware đã được cập nhật để bao gồm các bản cập nhật eeprom cho RaspberryPi 4.

Bạn có thể tải xuống Kali Linux 2019.4 mới nhất từ ​​trang web chính thức của nó hoặc từ mạng Torrent. Nếu bạn đang chạy bản cài đặt Kali hiện có, bạn chỉ cần nâng cấp nó lên bản phát hành Kali mới nhất bằng cách chạy lệnh: apt update && apt -y nâng cấp đầy đủ.

Nguồn The Hacker News